1. Biker cấp 3

  Báo Ý thán phục siêu xe 2 bánh chở hàng tại Việt Nam

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 25 Tháng sáu 2014.

  Phải nói xem xong clip cũng rất thán phục anh tài này, nhằm tạo thế cân bằng cho xe 2 bánh, anh ấy đã cho chiếc xe máy lệch hẳn sang bên với đống hàng quá khổ vẫn bon bon trên phố, quẹo qua các cua một cách ngoạn mục là hình ảnh ấn tượng với một chuyên trang về xe của Ý.

  Mở đầu bài viết đăng ngày 21/6, tác giả bài viết trên trang Motoblog nhắc lại một video quảng cáo của những năm 1980, với cảnh một họa sĩ vác một chiếc bút lông khổng lồ trên vai và bị cảnh sát hỏi thăm. Những dòng sau đấy tác giả bình luận: "Một người đi xe máy ở Hà Nội cố gắng di chuyển giữa các loại ôtô và xe máy. Đó không phải một nhiệm vụ dễ dàng. Có quá nhiều xe cộ hay kiểu lái xe bất cẩn ư? Chắc chắn là không".

  Bao Y than phuc sieu xe 2 banh cho hang tai Viet Nam
  Siêu xe 2 bánh chở hàng bá đạo trong video.

  Thực tế, nhân vật này chở một đống ống nhựa cỡ lớn dài hàng mét. Các ống được buộc với nhau và nằm ở một bên sườn xe. Nhưng người đàn ông vẫn điều khiển chiếc xe khá dễ dàng giữa dòng xe cộ đông đúc, thậm chí vào cua không hề khó khăn.

  Hành trình của nhân vật không hề ngắn. Vượt xe hơi, vượt xe máy để đến nơi cần đến. Tới đích, người đàn ông được một đồng nghiệp giúp đưa xe lên hè và kết thúc chuyến đi với kiểu vận chuyển thường thấy ở Việt Nam, nhưng kỳ lạ với nhiều người nước ngoài.


  Video clip siêu xe 2 bánh chở hàng tại Việt Nam
  2banh
  2banh.vn
 2. hungack

  hungack Biker cấp 1

  Người Việt ta nổi tiếng về vận chuyển mà , nếu người Ý biết người VN vận chuyển khí tài lên Điện Biên Phủ còn phục VN sát đất
 3. Hỗ trợ

  Hỗ trợ Biker chuyên nghiệp

  Việt Nam bá đạo ghê thật!!
 4. hoangduong84

  hoangduong84 Biker cấp 1