1. Biker mới

  Bảo vệ xe máy khi trời mưa

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 30 Tháng bảy 2015.

  Nước ta nằm trong khí hậu nhiệt đới gió mùa, nóng ẩm mưa nhiều. Những chiếc xe máy thì đang là phương tiện chính để phục vụ vu cầu phần lớn của người dân. Việc đi lại trên đường cũng như thời tiết ẩm thấp của khí hậu nước ta rất dễ cho những chi tiết bên trong xe bị hư hỏng, ăn mòn và ô xy hóa. Hiện nay trên thị trường đang có bán 1 loại dung dịch Gamma Nano chống ăn mòn và bôi trơn, giúp bảo vệ chiếc xe máy của bạn 1 cách hiêu quả, an toàn tuyệt đối với con người và thân thiện với môi trường.

  Bao ve xe may khi troi mua

  Vậy Gamma Nano làm được những gì để bảo vệ chiếc xe máy của bạn?

  • Thẩm thấu nhanh trên bề mặt và loại bỏ hoàn toàn hơi ẩm, tạo ra một lớp màng bảo vệ bên ngoài với kích thước Nano. Những chỗ lõm cực nhỏ sẽ được lấp đầy nhờ kích thước Nano của sản phẩm và khả năng thẩm thấu sâu. Sản phẩm không gây ra tác động tiêu cực và không phá hủy các loại vật liệu như: kim loại, nhựa, cao su, sơn.
  • Bảo vệ chống lại tất cả các tác hại do môi trường gây ra như: hơi nước, nước ngưng tụ, sương mù, mưa, bụi bẩn, kể cả nước biển…
  • Ngăn ngừa quá trình oxy hóa, chống ăn mòn và bôi trơn hệ thống phụ tùng, nhằm kéo dài tuổi thọ cho xe, giúp xe luôn mới, không bị xuống cấp. Ngăn chặn triệt để hiện tượng ăn mòn.
  • Không gây ra tác hại với các vật liệu như: nhựa, gioăng phớt, cao su, sơn, động cơ điện và không làm phai màu.
  • Bôi trơn, phục hồi và đảm bảo sự hoạt động ổn định của các cơ cấu chuyển động, các bộ phận kim loại và các cơ cấu phức tạp khác…
  • Dung dịch Gamma Nano chống ăn mòn bôi trơn xe máy, xe đạp hoạt động tốt trong điều kiện nhiệt độ từ -80°C đến +140°C.
  2banh
  2banh.vn