1. Biker chuyên nghiệp

  Bảo vệ tay thắng Racingboy chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 13 Tháng chín 2019.

  Mới đây, thương hiệu Racingboy vừa đem đến sự bất ngờ cho người tiêu dùng Việt khi chính thức phân phối sản phẩm bảo vệ tay thắng thế hệ mới, thường được sử dụng trong các trường đua nổi tiếng.

  Bao ve tay thang Racingboy chinh thuc co mat tai thi truong Viet Nam
  Bảo vệ tay thắng Racingboy chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam

  Dòng sản phẩm này thường được dùng trong các giải đua lớn của Châu lục (ARRC), thế giới (như MotoGP, WSBK)... trải qua nhiều thử nghiệm và đánh giá của các tay đua có kinh nghiệm. Hôm nay Racingboy Việt Nam đã quyết định nhập về và phân phối dòng sản phẩm này để phục các tín đồ trong nước của mình.

  Bao ve tay thang Racingboy chinh thuc co mat tai thi truong Viet Nam - 2

  Ưu điểm chính của càng bảo vệ tay lái là nó ngăn ngừa trường hợp phanh do vô ý. Điều này dễ dàng thấy được trong các giải đua xe mô tô, khi các chiếc xe đua cạnh tranh nhau rất quyết liệt và thường chạy sát nhau, vì thế rất dễ va chạm vào tay phanh khi cả 2 cùng so kè trong phạm vi hẹp (ví dụ điển hình là cuộc đụng độ giữa Valentino Rossi và Marc Marquez trong MotoGP 2015 tại Sepang Inernational Circuit). Không chỉ những tai nạn hi hữu như trên mà ta nhắc đến chỉ xảy ra trong các giải đua xe, hãy tưởng tượng đi xe máy giữa các làn đường giao thông đông đúc, nếu vô tình cần thắng tay của xe cúng ta va vào gương của chiếc xe bên cạnh. Tất nhiên, khả năng phanh tay sẽ vô tình bị tác động và xảy ra những hậu quả rất khó lường.

  Bao ve tay thang Racingboy chinh thuc co mat tai thi truong Viet Nam - 3

  Theo như thông tin mà bên phía Racingboy Việt Nam công bố thì bộ càng bảo vệ tay thắng này có thể ráp được cho tất cả dòng xe, đi kèm cùng 4 gam màu chủ đạo: Đỏ, Cam, Vàng và Đỏ. Ngoài ra, sản phẩm được bán lẻ chỉ có bên thắng nay không bắt buộc người dùng phải mua cả cặp. Sản phẩm được chia thành 2 phiên bản: một bản là kết hợp nhôm và nhựa cứng, phiên bản thứ hai đen nguyên khối làm bằng nhôm đúc.

  Bao ve tay thang Racingboy chinh thuc co mat tai thi truong Viet Nam - 4Bao ve tay thang Racingboy chinh thuc co mat tai thi truong Viet Nam - 5Bao ve tay thang Racingboy chinh thuc co mat tai thi truong Viet Nam - 6
  Phiên bản
  kết hợp nhôm và nhựa cứng

  Bao ve tay thang Racingboy chinh thuc co mat tai thi truong Viet Nam - 7Bao ve tay thang Racingboy chinh thuc co mat tai thi truong Viet Nam - 8Bao ve tay thang Racingboy chinh thuc co mat tai thi truong Viet Nam - 9Bao ve tay thang Racingboy chinh thuc co mat tai thi truong Viet Nam - 10
  Phiên bản thứ hai bằng nhôm đúc

  Hình ảnh và thông tin từ fanpage Racingboy Việt Nam​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 12 Tháng chín 2019