1. Biker chuyên nghiệp

  Bào Tour Đêm, tại sao dân Phượt lại thích?

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi fan2banh, 7 Tháng bảy 2019.

  Đây chắc hẳn là câu hỏi được nhiều biker, đặc biệt là dân Phượt quan tâm đến, thường người ta hay có suy nghĩ đi buổi sáng để có thể chụp hình, ngắm đường cảnh vật đẹp trên các cung đường. Tuy nhiên các biker lại thích đi Phượt lại biểu quyết nhiều bằng việc di chuyển vào buổi tối, nguyên nhân vì đâu?

  Bao Tour Dem tai sao dan Phuot lai thich
  Bào Tour Đêm, tại sao dân Phượt lại thích?.


  BUỔI TỐI THỜI TIẾT DỄ CHỊU
  Buổi tối trời mát, dễ chịu nên dân Phượt thích đi buổi tối hơn, ban ngày oi bức vào nhất là trưa nên dễ khiến chúng ta mất nước, nhanh mệt mõi & thậm chí là say nắng.

  Bao Tour Dem tai sao dan Phuot lai thich - 2
  Di chuyển vào buổi tối nếu đi đoàn chúng ta nên lưu ý mặc áo phản quang vào nhé!

  ĐƯỜNG VẮNG, DỄ QUAN SÁT
  Đường xá ở Việt Nam thì khỏi bàn tới, dễ kẹt xe & cực kì đông. Tuy nhiên buổi tối thì nó lại vắng đến lạ thường, giỡn vậy thôi chứ người ta về nhà ngủ sau 1 ngày làm việc mệt mõi rồi nên đường vắng là đúng. Chính vì điều đó việc lưu thông nếu chúng ta đi Phượt 1 mình hay theo đoàn sẽ thuận tiện, tất nhiên tốc độ lưu thông cũng nhanh hơn.

  Bao Tour Dem tai sao dan Phuot lai thich - 3
  Chúng ta cần phải trang bị đèn trợ sáng để tăng cường ánh sáng khi di chuyển trong đêm, tốt nhất là các bạn nên tập trung cao độ khi lái xe nha.

  DỄ QUAN SÁT PHÍA TRƯỚC CÓ CHỐT GIAO THÔNG
  Di chuyển buổi tối thì tất nhiên đường rộng & thoáng, chúng ta có thể dễ dàng quan sát được phía trước có giao thông hay không so với ban ngày người di chuyển đông, khó quan sát từ xa. Tuy nhiên không phải như vậy mà chúng ta di chuyển buổi tối lấn tuyến hay tốc độ cao nha, mấy anh giao thông buổi tối chỉ kiểm tra nồng độ cồn hay kiểm tra hành chính thôi, tốt nhất là tuân thủ luật giao thông để có chuyến đi thật vui & an toàn nhé!

  Bao Tour Dem tai sao dan Phuot lai thich - 4
  Chắc hẳn bài viết còn thiếu 1 số nguyên nhân khiến các bạn muốn đi Phượt về đêm, vậy chúng ta hay cmt phía dưới bài viết để bổ sung thêm cũng như chia sẻ thêm cho bạn đọc biết nhé! Chúc các bạn có chuyến đi Phượt về đêm thật vui & an toàn. ​
Đăng ký kênh
Đăng ký