1. Biker chuyên nghiệp

  Bào Tour Đêm có vui như bạn nghĩ?

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 15 Tháng bảy 2020.

  Có nhiều bạn đi Tour rất quả quyết trong việc chọn thời gian buổi tối để đi với những lý do như: thời tiết mát mẻ, tránh được công an, đường vắng các kiểu pla pla. Tuy nhiên nó lại chứa nhiều rủi ro & nguy hiểm mà đôi lúc chúng ta không nghĩ đến, bài viết này sẽ giúp anh em hiểu rõ phần nào hơn.

  Bao Tour Dem co vui nhu ban nghi
  Bào Tour Đêm có vui như bạn nghĩ?


  Bao Tour Dem co vui nhu ban nghi - 2

  CẦN PHẢI BẢO DƯỠNG XE KỸ CHO CHUYẾN ĐI

  Nếu độc hành một mình mà buổi sáng thì may ra bạn còn cầu cứu hay có những tiệm sửa xe lề đường chứ đi buổi tối mà khuya thì coi như xong phim ở những con đường vắng. Lỡ hư xe thì phải làm sao?

  Bao Tour Dem co vui nhu ban nghi - 3

  Chúng ta phải chuẩn bị tinh thần tốt khi xảy ra các sự cố như bể bánh xe hay đứt sên chẳng hạn, nó sẽ trì trệ chuyến đi & khuya như vậy thì có thể phải tá túc qua đêm ở nhà nghĩ rồi, bởi vậy nên kiểm tra xe thật kỹ, đặc biệt là xăng, phanh & nhông sên đĩa của mình để tránh những phiền phức lớn.

  TÍNH MẠNG QUAN TRỌNG NÊN ĐỪNG NGÓ LƠ

  Không biết anh em đi khuya thấy sao chứ mình đi khuya là nổi da gà, lạnh rung người chứ huống chi là phượt đường dài, bởi vậy cứ trang bị full áo ấm, áo mưa & đặc biệt là những món bảo hộ bảo vệ tính mạng của mình khi không may xảy ra tai nạn như: nón fullface - 3/4, giáp, găng tay...

  Bao Tour Dem co vui nhu ban nghi - 4
  Đừng đơn giản ngó lơ những bước quan trọng thế này để rồi khi xảy ra tai nạn chúng ta mới hối hận thì đã quá muộn màng rồi.

  ĐI ĐÊM DỄ GẶP MA SỐNG

  Nếu như đi ban ngày chúng ta chỉ cần tập trung phía trước, kỹ năng lái tốt thì ban đêm cần phải cảnh giác cao độ nữa vì dễ gặp ma sống lắm nha! Cái mình nói ở đây chính là cướp chặn đường á, tốt nhất chúng ta nên dứt khoát khi xử lí là quay đầu xe nếu thấy bọn chúng đứng đông hay phát hiện núp trong lùm cây.
  Bao Tour Dem co vui nhu ban nghi - 5

  Còn nếu nhìn qua gương chiếu hậu thấy cứ có người bám đuôi hoài thì chúng ta nên tăng tốc & kiếm chỗ nào có nhà dân để an toàn để bọn chúng bỏ cuộc.

  CHỢP MẮT 5 GIÂY LÀ ĐI VỀ CÕI THIÊN THAI

  Đi đêm buồn ngủ là điều không thể nào tránh khỏi, việc chúng ta có thể giải quyết tạm thời khi chỉ mới lên cơn đó chính là uống cafe hoặc đừng đeo kính hay dùng kính của nón fullface - 3/4 thì các bạn cũng dỡ lên đi để gió lùa vào mắt mà tỉnh táo.

  Bao Tour Dem co vui nhu ban nghi - 6

  Ngoài ra anh em cũng có thể đeo tai nghe mở những bản nhạc remix, nonstop đi vào lòng người để tỉnh táo hơn chứ mở nhạc acoustic, cải lương là ngủ luôn nha. Còn buồn ngủ chịu không nổi thì ghé vào những quán cafe chỗ dừng chân để nghỉ ngơi rồi hãy đi tiếp.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 15 Tháng bảy 2020