1. Biker chuyên nghiệp

  Bao tay Active không như những gì tui mong chờ

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 28 Tháng tư 2020.

  Active là một thương hiệu đồ chơi xe khá nổi tiếng của Nhật Bản, với rất nhiều loại đồ chơi xe như cùm tăng tốc, cùm công tắc... rất đẹp và độ bền cao, tuy nhiên thì phần bao tay của thương hiệu này đem lại sự thất vọng cho tôi sau thời gian sử dụng.

  Bao tay Active khong nhu nhung gi tui mong cho
  Bao tay Active không như những gì tui mong chờ

  Bao tay Active khong nhu nhung gi tui mong cho - 2

  Bao tay Active khong nhu nhung gi tui mong cho - 3
  Phần bao tay Active mang cho mình một thiết kế góc cạnh nhẹ nhàng, đơn giản, phù hợp cho nhiều dòng xe, là một sản phẩm chính hãng của Nhật. Mình đã bị nó gây mê chính bằng ngoại hình và cái tên thương hiệu. Tuy nhiên khi sở hữu mình đã phải thất vọng rất nhiều bởi nó quá cứng không êm ái như mình nghĩ.

  Bao tay Active khong nhu nhung gi tui mong cho - 4
  Phải công nhận một vấn đề đó là khi ráp lên xe rất là đẹp gọn gàng và cầm rất vừa tay, tuy nhiên phần cao su lại được làm khá cứng đem lại cảm giác tê tay và đỏ tay cho mình dù chỉ ôm xe di chuyển trong thành phố.

  Bao tay Active khong nhu nhung gi tui mong cho - 5
  Tuy nhiên thì được này mất kia bao tay của Active hơi cứng một tí xíu nhưng bù lại độ bền lại cao hơn so với những mẫu bao tay quá mềm quá êm ái. Bản thân mình chỉ hơi thất vọng nhẹ về phần cao su quá cứng của nó thôi chứ độ đẹp sự nhỏ gọn của nó làm mình rất hài lòng.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 28 Tháng tư 2020