1. Biker tích cực

  Báo nước ngoài đánh giá sự hiệu quả của súng bắn lưới

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 1 Tháng năm 2014.

  Việc dùng súng bắn lưới để ngăn chặn quái xế của cảnh sát Thanh Hóa đã được trang web có tiếng Motorcycle.com vừa đăng tải như một sáng kiến hữu ích.

  Bao nuoc ngoai danh gia su hieu qua cua sung ban luoi
  Web chuyên về mô tô của Mỹ đăng tải việc sử dụng súng bắn lưới

  Bản tin được đăng tải hôm qua, 29/4, kèm video clip trên motorcyle mô tả súng bắn lưới có khả năng phóng lưới như …người nhện! Khi bắn lưới vào bánh sau của xe, chiếc xe sẽ từ từ dừng lại.

  Bao nuoc ngoai danh gia su hieu qua cua sung ban luoi - 2
  Bao nuoc ngoai danh gia su hieu qua cua sung ban luoi - 3
  Đây là một giải pháp chống đua xe trái phép khá hiệu quả

  Được biết sáng kiến dùng súng bắn lưới của cảnh sát giao thông Thanh Hóa được thí điểm từ năm 2011 và đang được sử dụng khá rộng rãi để ngăn chặn các cuộc đua xe trái phép.


  2banh
  2banh.vn
  Hào Quy Nhơn thích bài này.
 2. Cũng khá hay đấy chứ, biện pháp này rất thực tế và hữu dụng. Từ trước tới giờ các trường hợp rượt đuổi xe moto vi phạm ở Mỹ thường phải huy động nhiều xe cảnh sát để chặn đường, điều này chỉ mang tính tương đối vì đối tượng vi phạm hay thay đổi hướng di chuyển làm cho lực lượng cảnh sát rất khó nắm bắt; các phương pháp khác như ép xe hay trải thảm đinh lại rất nguy hiểm nên chỉ được áp dụng khi đối tượng bị truy bắt thật sự nguy hiểm và cần phải bị ngăn chặn ngay lập tức. Nếu áp dụng phương pháp dùng súng bắn lưới thì mọi việc sẽ đơn giản hơn, ko cần tổ chức huy động lực lượng lớn để chốt chặn, ko cần phải ép xe, cũng ko cần thảm đinh, cảnh sát chỉ cần tổ chức huy động một vài đơn vị đứng chờ trên các con đường có khả năng đối tượng sẽ đi qua, một khi đối tượng đã lọt tầm ngắm thì chỉ còn chờ cho xe đối tượng dừng hẳn lại và vây bắt thôi
 3. Hoangphuong1995

  Hoangphuong1995 Biker cấp 1

  Thắc mắc là nếu đang chạy quá nhanh thì làm sao bắn vô bánh xe đc :)) ? Mở lớp xạ thủ công an !?!
 4. batishuy

  batishuy Biker cấp 1

  tụi đua xe việt nam chung nó la ó lên đó, nói nào là nguye hiểm, coi mạng người như cá bla bla :))
 5. Minhtam12345

  Minhtam12345 Biker cấp 2

  có ngày cũng lụm xác :))