1. Báo giá Mobileye 630 - Hệ thống cảnh báo tránh va chạm

  Thảo luận trong 'Hội, nhóm xe VN' bắt đầu bởi , 16 Tháng tư 2021.

  Mobileye 630 sở hữu công nghệ nhận diện và chip xử lý intel hiện đại, tích hợp với tính năng nhận diện và cảnh báo thông minh. Thiết bị bổ sung “con mắt thứ ba”, liên tục giám sát trên cung đường phía trước, nhận diện và phân tích những nguy hiểm tiềm tàng để nhanh chóng đưa cảnh báo cho lái xe. Tín hiệu cảnh báo sớm của Mobileye 630 ngăn chặn nguy cơ va chạm cho phương tiện sở hữu.

  Hệ thống cảnh báo tránh va chạm Mobileye 630 là gì?


  Mobileye 630 hệ thống cảnh báo va chạm sớm cho xe hơi là một hệ thống hỗ trợ người lái (ADAS) giúp tránh va chạm bằng cách cung cấp cho người lái kết hợp các cảnh báo bằng hình ảnh và âm thanh.
  Hệ thống Mobileye 630 được sử dụng cảm biến tầm nhìn nhân tạo để liên tục theo dõi đường người đi bộ, người đi xe đạp và các phương tiện khác. Hệ thống này hoạt động như một “con mắt thứ 3” bổ sung trên đường để cảnh báo người lái xe nếu sắp xảy ra va chạm. Những cảnh báo này giúp lái xe tránh các tình huống nguy hiểm trên đường, mà còn giúp lái xe cải thiện hành vi lái xe của họ.

  Hệ thống cảnh báo va chạm Mobileye 630 thông minh như thế nào?


  Không giống với các hệ thống cảm biến nào khác dành cho xe ô tô, cảnh báo va chạm Mobileye 630 thể hiện được rõ sự vượt trội về khả năng dựa trên nền tảng tiến bộ Khoa học - Công nghệ.
  Cảnh báo giới hạn tốc độ
  Mobileye 630 phát triển tính năng phát hiện giới hạn tốc độ, giúp bạn luôn ý thức được những mức giới hạn tốc độ khác nhau khi lái xe.
  Hệ thống nhận diện biển báo giới hạn tốc độ dọc đường và phát ra cảnh báo khi bạn vượt quá giới hạn tốc độ cho phép.
  Cảnh báo va chạm phía trước
  Hệ thống Mobileye 630 sẽ liên tục soi quét khu vực phía trước đầu xe của bạn nhằm phát hiện tất các loại phương tiện xuất hiện trên đường đi bao gồm cả xe máy.
  Hệ thống sẽ tính toán tốc độ di chuyển tuyệt đối và các tính huống nguy hiểm, các cảnh báo bằng hình ảnh và âm thanh được kích hoạt nhằm báo động ngay cho bạn về những nguy cơ đâm va với các phương tiện ở phía trước.
  Cảnh báo chệch làn đường
  Hệ thống Mobileye 630 có thể nhận diện vạch kẻ phân làn và phát hiện khi phương tiện của bạn chệch làn đường khi không chú ý.
  Cảnh báo va chạm với người đi bộ
  Hệ thống Mobileye nhận diện người đi bộ và đi xe đẹp vào ban ngày và có thể xác định nguy cơ đâm va để tránh những tai nạn xảy ra.
  Trong trường hợp có thể xảy ra đâm va, hệ thống sẽ cảnh báo va chạm sớm 2 giây để bạn có thể kịp thời xử lý tránh được tai nạn.
  Giám sát khoảng cách an toàn đối với xe phía trước
  Hệ thống tính toán sẽ đưa ra cảnh báo không chỉ dựa theo khoảng cách giữa 2 xe, mà dựa trên cả tốc độ thực tế của xe đưa ra những kết quả và cảnh báo phù hợp. Tính toán chi tiết thời gian xử lý an toàn của tài xế, chính xác tới 0.1 giây.
  Báo động cho người lái xe khi khoảng thời gian để bắt kịp đuôi xe phía trước giảm xuống đến mức nguy hiểm.
  Hệ thống Mobileye liên tục giám sát khoảng cách, tính bằng giây, giữa đầu xe và đuôi xe di chuyển phía trước và đưa ra những cảnh báo bằng âm thanh, hình ảnh khi khoảng cách này trở nên không an toàn.
  Phạm vi khoảng cách cảnh báo được hiệu chỉnh cho phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.
  Điều khiển đèn pha tự động (Option)
  Công nghệ cải tiến thông minh, khi xe di chuyển vào ban đêm hệ thống cảnh báo va chạm sẽ tự động điều chỉnh đèn pha không gây khó chịu lóa mắt đối với phương tiện đi ngược chiều.

  Những thống kê tai nạn giao thông tại Việt Nam


  Theo thống kê của Ủy ban An toàn giao thông quốc gia, 12 tháng qua (tính từ ngày 15.12.2019 đến 14.12.2020), toàn quốc xảy ra 14.510 vụ tai nạn giao thông, làm chết 6.700 người, bị thương 10.804 người.
  So với cùng kỳ năm 2019, số vụ tai nạn giao thông giảm 3.111 vụ (giảm 17,6%), số người chết giảm 924 người (giảm 12,1%), số người bị thương giảm 2.820 người (giảm 20,7%).
  Trong đó, đường bộ xảy ra 8.177 vụ tai nạn giao thông, làm chết 6.575 người, bị thương 4.354 người. So cùng kỳ năm trước giảm 844 vụ, giảm 883 người chết, giảm 700 người bị thương.
  Chính vì thế mà hệ thống việc lắp đặt và sử dụng hệ thống cảnh báo tránh va chạm Mobileye 630 trở nên quan trọng và rất cần thiết đối dành cho xe ô tô.

  Báo giá Mobileye 630 hệ thống cảnh báo tránh va chạm tại Thiên Minh Autosafety


  Nắm bắt được nhu cầu nâng cấp, trang bị các hệ thống lái xe an toàn, Mobileye quyết định tiếp cận thị trường Việt Nam, tuy nhiên cách tiếp cận của Mobileye sẽ hơi khác một chút so với các thị trường khác.
  Mobileye đã tuyển chọn hàng chục nghìn đối tác và chỉ duy nhất 1 nhà phân phối – đó chính là Thiên Minh Autosafety, đó là một trong những hệ thống phân phối uy tín và có thương hiệu lớn nhất tại Việt Nam.
  Đến với Thiên Minh Autosafety khách hàng sẽ được trải nghiệm tuyệt vời từ sản phẩm hỗ trợ an toàn dành cho xe ô tô mang lại. Chúng tôi với phương châm “Chinh phục khách hàng bằng trách nhiệm xã hội” sẽ mang đến những sản phẩm tốt nhất về chất lượng cũng như kèm theo chế độ bảo hành và giá tốt nhất đối với sản phẩm cùng loại trên thị trường hiện nay.
  2banh
  2banh.vn