1. Bảo Dưỡng Xe Vespa Đảm Bảo Uy Tín Nhất Hà Nội

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 22 Tháng bảy 2017.

  Tỉnh thành:
  Hà Nội
  Tình trạng:
  Mới
  Giá bán:
  75000
  Địa chỉ:
  429 Giải Phóng - Thanh Xuân - Hà Nội
  Điện thoại:
  0913039608
  Chuyên mục : BẢO DƯỠNG XE Piaggio Vespa

  Là dòng xe máy tay ga thời trang, đẳng cấp đến từ nước Ý nên cách bảo dưỡng xe Vespa Piaggio có phần khác biết với các dòng xe thông thường. Vậy bảo dưỡng xe Vespa Piaggio như thế nào là đúng cách?
  Cách sử dụng và bảo dưỡng xe Vespa Piaggio cũng không quá khó. Hoa Đà Piaggio khuyên bạn Bạn chỉ cần lưu ý một số cách bảo dưỡng dưới đây, xe luôn bền đẹp như hồi mới mua.

  Bao Duong Xe Vespa Dam Bao Uy Tin Nhat Ha Noi

  Bảo dưỡng xe Vespa

  Một số chú ý khi sử dụng và bảo dưỡng xe Vespa Piaggio
  Hệ thống khóa từ :
  Bạn có thấy, trên đồng hồ công tơ mét của hãng xe máy Piaggio Vespa như Vespa Primavera, Vespa Sprint, Piaggio Liberty ABS có hiển thị một đèn nháy. Nếu xe không vận hành và rút chìa khoá thì báo hệ thống chống trộm đang hoạt động bình thường. Trường hợp, bạn không cắm chìa khoá trong thời gian 48 giờ đồng hồ, đèn báo sẽ tắt để bảo vệ cho bình ắc-quy vẫn hoạt động tốt.

  Bao Duong Xe Vespa Dam Bao Uy Tin Nhat Ha Noi - 2

  Chìa khoá xe Vespa

  Vận hành xe Vespa Piaggio
  Trước khi khởi động xe và chắc chắn chân chống đã được gạt lên, bạn phải nhớ bóp một trong hai thắng phanh, đồng thời nhấn nút đề khởi động máy.
  Theo dõi xăng, nhớt qua đèn báo hiển thị
  Khi bảo dưỡng xe Vespa Piaggio, thiết bị cần kiểm tra đầu tiên là đèn báo nhớt. Mở khoá điện sẽ có đèn đỏ báo sáng, đó chính là đèn báo nhớt. Dù xe máy cũ hay mới nếu đèn báo nhớt tắt khi khởi động là xe đủ nhớt, ngược lại đèn báo nhớt vẫn sáng thì bạn phải mang xe đến trung tâm bảo dưỡng xe Vespa Piaggio nhờ nhân viên kỹ thuật kiểm tra lại.
  Về đèn báo xăng, khi di chuyển đèn báo xăng có hình bình xăng nhấp nháy thì lúc đó xăng còn khoảng gần hai lít. Khi đèn báo sáng lên thì báo hiệu xăng gần hết và bạn cần đến ngay cây xăng gần đó để tiếp thêm nhiên liệu cho xe. Loại xăng dùng cho xe Vespa có thể là Ron 92, lý tưởng nhất vẫn là Ron 95.


  Bao Duong Xe Vespa Dam Bao Uy Tin Nhat Ha Noi - 3

  Bánh xe, chống xe
  Xe Vespa có kích thước bánh trước 11 inch và bánh sau nhỏ hơn một inch, vỏ xe là loại vỏ không ruột, áp suất khi bánh trước khoảng 2 k, bánh sau 2.2 k là vừa.
  Trường hợp, bạn bơm xe quá căng, khi đi xe nảy, sóc, độ bám không cao nên khó kiểm soát tốc độ và dễ gây tai nạn. Còn khi bánh xe non xe tăng thêm sức xản bị ì, lốp nhanh hư và đặc biệt là tốn nhiên liệu. Nếu lốp xe mòn quá giới hạn cho phép, bạn phải mang xe đến cửa hàng phụ tùng xe máy chuyên dòng xe Vespa để thay mới.
  Vespa Piaggio là loại xe có chân chống điện nên khi gạt là máy tự tắt. Các bạn cần ghi nhớ điều này khi lái xe.

  Bao Duong Xe Vespa Dam Bao Uy Tin Nhat Ha Noi - 4

  Bao Duong Xe Vespa Dam Bao Uy Tin Nhat Ha Noi - 5

  Cốp xe trước và khóa yên
  Cốp xe Vespa Piaggio sẽ mở ra khi bạn ấn nhẹ ổ khoá và khi khoá cổ xe thì đồng nghĩa hoá luôn cốp phía trước.
  Hy vọng với một số lưu ý về cách sử dụng và bảo dưỡng xe Vespa Piaggio ở trên, các bạn có thể vận hành xe một cách an toàn và đảm bảo luôn mới đẹp.


  Bao Duong Xe Vespa Dam Bao Uy Tin Nhat Ha Noi - 6Bao Duong Xe Vespa Dam Bao Uy Tin Nhat Ha Noi - 7Bao Duong Xe Vespa Dam Bao Uy Tin Nhat Ha Noi - 8


  Thông tin chi tiết xin liên hệ trực tiếp hotline:

  Hoa Đà Piaggio 429 Giải Phóng - Thanh Xuân - Hà Nội

  091.303.9608 hoặc 0986.361.044
  Có thể bạn cần tham khảo :

  chuyên gia về phụ tùng piaggio

  chuyên gia về phụ tùng Véspa

  chuyên gia về Lốp xe Piaggio chính hãng

  chuyên gia về Sơn xe và làm đẹp xe

  chuyên gia về làm chìa khoá uy tín tại nhà

  chuyên gia về sửa chữa và dịch vụ bảo dưỡng
  2banh
  2banh.vn