1. Biker cấp 4

  Báo Anh ví hang động Việt như "thế giới đánh mất được tìm thấy"

  Thảo luận trong 'Phượt' bắt đầu bởi , 14 Tháng chín 2015.

  Vẻ đẹp hùng vỹ mê hồn của Hang Tiên, hang động nằm gần vườn quốc gia Phong Nha, Kẻ Bàng (Quảng Bình) được đăng tải trọn vẹn trên trang DailyMail. Bài báo của Anh còn ví von hang Tiên như “thế giới đánh mất được tìm thấy”.

  Bao Anh vi hang dong Viet nhu the gioi danh mat duoc tim thay
  Những hình ảnh về Hang Tiên được nhiếp ảnh gia Ryan Deboodt chụp vào ngày 31/8 năm nay, tức là chỉ một tháng kể từ ngày hang động được người dân địa phương phát hiện thấy. Hang động nằm gần khu vực vườn quốc gia Phong Nha, Kẻ Bàng, là một phần của hang động được tìm thấy trước kia.

  Nhiếp ảnh gia 32 tuổi chia sẻ cảm xúc sau khi ghi lại những bức hình đẹp đến nghẹt thở. “Đó là cảm giác tuyệt vời khi tìm thấy hang động mới. Bước vào đây như thế giới khác, bóng tối trùm kín quanh bạn. Nó khiến tôi như đang ở hành tinh mới.”

  Bao Anh vi hang dong Viet nhu the gioi danh mat duoc tim thay - 2
  Ryan tiết lộ, anh phải đi bộ qua nhiều hang động liên kết nhau, qua những khu rừng rậm và trên phiến đá vôi sắc để tới được tận cùng nơi bí ẩn này. Cùng với sự hình thành của hang động, do nước chảy qua kẽ đá tạo nên những làn sóng lượn trắng đen trên bức tường.

  Hang Tiên thuộc xã Cao Quảng, huyện Tuyên Hóa, Quảng Bình. Cách đây vài năm, Hang Tiên còn là địa điểm vô danh, chưa được biết tới nhiều. Kể từ khi được phát hiện, Hang Tiên “trỗi dậy”, trở thành điểm khám phá mới đầy bí ẩn và quyến rũ. Đúng như lời mô tả của Dailymail, Hang Tiên như một vùng đất bị mất “được phát hiện”.

  Ngắm thêm một số hình ảnh kỳ vỹ bên trong Hang Tiên:

  Bao Anh vi hang dong Viet nhu the gioi danh mat duoc tim thay - 3

  Động thạch nhũ đẹp huyền ảo.


  Bao Anh vi hang dong Viet nhu the gioi danh mat duoc tim thay - 4

  Trên vách hang có những đường lượn sóng trắng đen xen kẽ.

  Bao Anh vi hang dong Viet nhu the gioi danh mat duoc tim thay - 5

  Bao Anh vi hang dong Viet nhu the gioi danh mat duoc tim thay - 6

  Hang Tiên hứa hẹn sẽ là điểm khám phá độc đáo của du khách trong và ngoài nước.

  Việt Hà

  Theo DM
  2banh
  2banh.vn