1. Biker chuyên nghiệp

  'Bánh bèo' Luvias hồng cánh sen độ nổi bật vời dàn chân Rossi

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 27 Tháng mười 2019.

  Để hồi sinh chiếc Yamaha Luvias của mình, một chàng trai đã quyết định order full nguyên bản dòng Mio Thái Lan để làm đẹp cho chiếc xe mình. Bên cạnh còn đó là nhiều món đồ chơi kiểng tạo khá đắt đỏ.

  Banh beo Luvias hong canh sen do noi bat voi dan chan Rossi
  Luvias hồng cánh sen bánh bèo nổi bật bởi dàn chân Rossi

  Banh beo Luvias hong canh sen do noi bat voi dan chan Rossi - 2

  Banh beo Luvias hong canh sen do noi bat voi dan chan Rossi - 3
  Khoác cho mình full dàn áo Mio125 được Order từ Thái Lan khác lạ hơn rất nhiều so với mẫu Luvias của Việt Nam chúng ta. Đi kèm theo đó là nhiều món đồ chơi khác mình sẽ giới thiệu cho các bạn ngay thôi.

  Banh beo Luvias hong canh sen do noi bat voi dan chan Rossi - 4
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy được sự góp mặt của heo dầu Brembo logo nhỏ 2 pis đối xứng cùng bộ dây dầu đồ chơi. Đĩa Galfer trước có kích thước 260mm được bắt trực tiếp vào đùm trước mà không cần phải làm thêm thớt lòng.

  Banh beo Luvias hong canh sen do noi bat voi dan chan Rossi - 5
  Trang bị phuộc YSS bình dầu rời phía sau một thương hiệu đồ chơi xuất xứ từ Thái Lan, một đơn vị chuyên sản xuất phuộc và trợ lực dành cho xe PKN.

  Banh beo Luvias hong canh sen do noi bat voi dan chan Rossi - 6Banh beo Luvias hong canh sen do noi bat voi dan chan Rossi - 7
  Dàn chân sử dụng niềng nhôm Rossi bản 17inch to lớn tăng độ linh hoạt và sự nhẹ nhàng cho chiếc xe, bản 17inch có phần to lớn nên sẽ làm trọng tâm xe trông cao hơn và dựng chống đứng bánh sau sẽ bị chạm đất. Dòng niềng này khá hiếm ai chơi ở Việt Nam nhưng được ưa chuộng khá nhiều trên các dòng xe drag bên xứ chùa vàng

  Hình ảnh của Phan Văn Tài
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 26 Tháng mười 2019