1. Biker chuyên nghiệp

  Bằng sáng chế của Honda về mẫu xe hoàn toàn mới sử dụng chân ga

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 29 Tháng sáu 2024.

  Một trong những bằng sáng chế gần đây nhất của Honda vào mùa hè này nghe có vẻ gần như mang tính cách mạng, đó là bàn đạp ga dành cho xe tay ga. Bàn đạp ga sẽ cho phép người lái xe thỉnh thoảng thư giãn tay phải trên những hành trình dài hơn. Vì trên xe tay ga, không giống như trên xe số, thường không cần vận hành cần ly hợp nên bằng sáng chế mới này sẽ giúp cả 2 tay lái trên xe ga trở nên thư giãn trong suốt hành trình.

  Bang sang che cua Honda ve mau xe hoan toan moi su dung chan ga
  Bằng sáng chế của Honda về mẫu xe sử dụng chân ga.

  Bang sang che cua Honda ve mau xe hoan toan moi su dung chan ga - 2
  Được biết những người mới lái xe thiếu kinh nghiệm hoặc hiếm khi chuyển sang xe tay ga đôi khi vô tình kéo tay ga quá đà, nhưng thực chất họ chỉ muốn thao tác cần phanh ở phía bên phải ghi đông. Theo bằng sáng chế của Honda, tay ga vẫn được giữ lại và bổ sung thêm bàn đạp ga. Tuy nhiên, việc bổ sung bàn đạp ga cho xe tay ga có thể là một sự bổ sung thú vị, đặc biệt đối với người lái xe ô tô, vì họ đã quen với việc tăng ga bằng chân phải.
  Honda vẫn chưa báo cáo bất cứ điều gì về việc liệu cả tay ga và bàn đạp ga có dành cho các dải tốc độ khác nhau hay không? Không có nhiều thông tin về chiếc xe được thể hiện trong bản vẽ bằng sáng chế lần này. Tuy nhiên chúng ta dễ dàng nhận ra đây là một chiếc xe tay ga kết hợp động cơ xăng thông thường với động cơ điện nhỏ hơn có thể tạo ra lực đẩy ở tốc độ thấp.

  Tăng tốc bằng bàn đạp thay vì bằng tay cầm hay đúng hơn là bằng cách bổ sung thêm bàn đạp ga như ô tô. Mẫu xe này có thể được tung ra thị trường và nó cũng có thể là một cuộc cách mạng trong ngành xe máy tương lai.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 25 Tháng sáu 2024