1. Biker chuyên nghiệp

  Bằng chứng xác thực Harley-Davidson Sportster tiếp theo sẽ được trang bị động cơ Revolution Max 975.

  Thảo luận trong 'Harley-Davidson' bắt đầu bởi , 10 Tháng tư 2022.

  Harley-Davidson đang trong quá trình chuẩn bị cho sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 12/4 sắp tới. Trước đó đã có từng tiết lộ rằng đây sẽ là thế hệ Sportster mới được nhiều người chờ đợi và nó được liên kết với sức mạnh động cơ Revolution Max mang tính cách mạng mới được sử dụng trên Sportster S và Pan America.

  Bang chung xac thuc HarleyDavidson Sportster tiep theo se duoc trang bi dong co Revolution Max 975
  Bằng chứng xác thực Harley-Davidson Sportster tiếp theo sẽ được trang bị động cơ Revolution Max 975.

  Bang chung xac thuc HarleyDavidson Sportster tiep theo se duoc trang bi dong co Revolution Max 975 - 2
  Nhà sản xuất xe máy của Mỹ đã truyền tải thông tin liên tục về mẫu xe mới này thông qua phương tiện truyền thông xã hội. Trước đây, chúng ta đã suy đoán rằng mô hình mới sẽ có động cơ Revolution Max 1250T dựa trên Sportster S, nhưng cũng đã giả định rằng sản phẩm mới sẽ trang bị động cơ với dung tích xi-lanh nhỏ hơn như Revolution Max 975 ban đầu mà công ty đã phát triển và đưa vào mô hình Bronx.

  Bang chung xac thuc HarleyDavidson Sportster tiep theo se duoc trang bi dong co Revolution Max 975 - 3

  Gần đây, có vẻ như HD đã cho chúng ta thêm một số manh mối về vấn đề này. Cụ thể, HD đã công bố một tài liệu chi tiết thông tin cho sự kiện ra mắt ngày 12 tháng 4 với tên của khóa sản phẩm trong nội dung.

  Như chúng ta có thể thấy, RH1250S là mã sản xuất của chiếc Sportster S hiện tại, nhưng có một chiếc RH975 khác thậm chí còn không phải nằm trong dây chuyền sản xuất, vì vậy có thể đoán được đó là mã của sản phẩm tương tự. Và khi tìm hiểu kỹ, số 1250 theo mã RH có thể là kích thước động cơ của Sporster S hiện tại, vì vậy RH950 có lẽ là một chiếc Sportster mới với động cơ 975cc.

  Bang chung xac thuc HarleyDavidson Sportster tiep theo se duoc trang bi dong co Revolution Max 975 - 4

  Điều đáng chú ý là mã model RH975 không kết thúc bằng chữ “S” như RH1250S. HD sẽ sử dụng chữ “S” để đại diện cho các mẫu xe chuyên dụng về hiệu suất hơn, chẳng hạn như Sportster SLow Rider S. Việc không có chữ S cho thấy RH975 sẽ phù hợp với các mẫu xe hướng đến hiệu suất thấp hơn theo khuyến nghị của nhà sản xuất.

  Tuy nhiên, đây chỉ là một giả thuyết đối từ giới truyền thông, để xác thực chính xác vấn đề này chúng ta sẽ phải đợi vài ngày nữa, cụ thể ngày 12 tháng 4 Harley-Davidson sẽ giới thiệu mẫu xe mới này. Mình sẽ cập nhật thêm tin tức ở chủ đề sau tại diễn đàn 2banh.vn.

  Nguồn: .motorcycle
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 10 Tháng tư 2022
Quan tâm nhiều