1. Member

  Bằng A2 phổ biến, đường phố tràn ngập xe phân khối lớn sẽ ra sao?

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 6 Tháng một 2014.

  Chúng ta có thể thử tưởng tượng một ngày nào đó khi xe phân khối lớn (PKL) được phổ biến trên khắp thành phố và khi bước chân ra đường tất cả mọi người chỉ sử dụng xe PKL thôi thì sẽ ra sao?

  Bang A2 pho bien duong pho tran ngap xe phan khoi lon se ra sao
  Khi đường phố xe Phân khối lớn phổ biến.
  Trong nội thành, tốc độ cho phép không quá 40km/h, với những loại xe có dung tích buồng đốt lên tới cả ngàn cm3 này, chỉ cần nhích tay ga là xe đã phóng ầm ầm và người điều khiển đã có thể vi phạm tốc độ. Diện tích đường phố ở Việt Nam thì lại khá chật hẹp, sự thật chỉ đi xe máy thông dụng thường thôi mà đường xá trong TP đã kẹt xe hàng ngày rồi huống hồ chi bây giờ lại tràn ngập những chiếc PKL thì sẽ ra sao nữa. Sự điều khiển để di chuyển lưu thông trên đường chắc chắn cũng sẽ bị dẫn đến khó khăn hơn. Chưa kể âm thanh "gầm rú" uy lực đến tức ngực phát ra từ các ống pô rất ồn ào gây phản cảm và mất trật tự xung quanh. Các "anh hùng xa lộ" thì cứ như hổ mọc thêm cánh với những nhiều cuộc đua khủng khiếp hơn trên các chiếc PKL. Để rồi vấn đề An Toàn Giao Thông trong nước sẽ ngày càng phức tạp hơn.

  Bang A2 pho bien duong pho tran ngap xe phan khoi lon se ra sao - 2
  Liệu có xảy ra xô xát giữa PKL và ôtô?

  Chúng ta sẽ nghĩ sao về một ngày ra đường không còn những chiếc xe thông dụng như wave, dream, exciter ,jupiter... nữa mà thay bằng các dòng xe PKL ?
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 6 Tháng một 2014
 2. Phhieu

  Phhieu Biker cấp 1

  hy vong xe PKl rẻ bớt, bán satria quất CBr600RR :D
 3. speedway

  speedway Biker cấp 2

  cũng là xe 2 banh thoi dau co gi khac
 4. aragon207

  aragon207 Biker cấp 2

  xe càng ngày càng to mà đường vẫn vậy