1. VIP Spammer

  Bán xe máy Yamaha cũ giá rẻ

  Thảo luận trong 'Bán xe máy Yamaha khác' bắt đầu bởi , 24 Tháng tư 2015.

  Yamaha – một thương hiệu xe máy nổi tiếng ở nước ta, mà ai cũng biết đến. Với những sản phẩm đa dạng về mẫu mã, chủng loại, thêm vào đó là khả năng đánh trúng vào thị hiếu của người tiêu dùng Việt Nam. Các sản phẩm của Yamaha đã được hân nghênh trên thị trường Việt nam, đặc biệt là thành phần giới trẻ.

  Các sản phẩm cảu Yamaha luôn đạt được độ “hot” rất cao khi mới vừa ra mắt. Ngay cả khi các sản phẩm đó ra mắt lâu, nhưng độ hot của những sản phẩm của Yamaha vẫn không giảm, như: exciter, nouvo,….. vì vậy các sản phẩm của Yamaha thường có giá rất cao

  Nhưng bây giờ, bạn không cần phải bỏ ra số tiền lớn như vậy mà vẫn có thể sở hữu 1 chiếc xe Yamaha cũ được tân trang lại, máy móc bên trong vẫn còn tốt. Bạn có thể tìm đươc điều đó tại trung tâm bán xe máy cũ HCM

  Trung tâm bán xe máy cũ HCM luôn đem đến cho bạn các sản phẩm chất lượng cao, nhưng giá cả vẫn hợp lỳ. Hiện nay trung tâm mới nhập về 1 số mẫu xe Honda cũ, chất lượng tốt, đã được trung tâm kiểm duyệt qua. Các bạn có thể tham khảo bảng giá xe Honda cũ của trung tâm đây:

  Bán Exiciter cũ: giá dao động từ 26.5 - 34 triệu đồng VND

  Ban xe may Yamaha cu gia re  Bán Luvias cũ: giá dao động từ 16.8 - 24.8 triệu đồng VND

  Ban xe may Yamaha cu gia re - 2  Bán Nouvo cũ: giá dao động từ 22.5 - 28 triệu đồng VND

  Ban xe may Yamaha cu gia re - 3

  Bán R15 cũ: giá dao động từ 72.9 - 76.5 triệu đồng VND

  Ban xe may Yamaha cu gia re - 4

  Ngoài ra còn nhiều dòng xe khác, để biết thêm chi tiết, các bạn có thể truy cập vào website: Banxemaycu.vn để biết thêm chi tiết.

  Trung tâm bán xe máy cũ HCM cam kết luôn làm hài lòng khách hàng khi khách đến cả khi quý khách ra về.

  Phương châm: "Niềm vui của khách hàng là sự hài lòng của chúng tôi"
  2banh
  2banh.vn