1. Biker mới

  Bán xe máy cũ ở Hà Nội ở đâu được giá cao

  Thảo luận trong 'Bán xe máy Honda khác' bắt đầu bởi , 14 Tháng năm 2020.

  Tỉnh thành:
  Hà Nội
  Giá bán:
  10000000
  Số điện thoại:
  0941927219
  Bạn muốn bán chiếc xe máy mình đang đi để lên đời xe nhưng không biết bán xe máy cũ tại Hà Nội ở đâu được giá cao và nhanh nhất? Nếu quan tam, hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.
  Hiện nay, để bán một chiếc xe máy cũ cho người lạ là điều không đơn giản bởi bạn không biết được giá trị thực sự của chiếc xe ở thời điểm bán. Nhiều khi không cẩn thận bán lại lỗ nặng.

  Chị Nguyễn Thị Thu Hương ở Hà Nội chia sẻ:

  Ban xe may cu o Ha Noi o dau duoc gia cao

  Nên chọn bán xe máy cũ tại địa chỉ uy tín để được giá cao nhất

  "Hồi mới ra trường mình đi làm tích cóp mua được con Click màu đen, đi làm được 3 năm thì mình lấy chồng. Nhà chồng mỗi người 1 cái xe rồi, chồng mình lại có 2 cái nên 2 vợ chồng bàn với nhau bán con xe hiện tại của mình đi. Tìm hiểu thì được biết chợ xe Dịch Vọng trên đường Chùa Hà là nơi chuyên mua bán xe máy cũ nên mang xe tới đây bán. Hôm đấy chồng mình có việc không đi được nên mình đi một mình. Ôi trời, ở đây bạt ngàn cửa hàng khiến mình không biết nên vào hàng nào. Đang đi thì bỗng có anh chặn đường hỏi mua hay bán xe. Nghe thấy mình nói bán anh ta liền kéo mình lại rồi bảo, cứ vào đây anh xem xe thế nào. Mình thấy anh ta kiểm tra này nọ rồi kêu xe cũ, bán cùng lắm được 7 triệu. Mình nghe vậy liền bảo xe này em mới đi được có 2 năm, chưa hỏng hóc gì sao lại rẻ vậy. Anh ta lại xem hồi lâu rồi bảo cùng lắm thì dc 7,5tr, mình nhất định không chịu rồi đòi xe đi tiếp.

  Đi quãng nữa thì mình thấy có cửa hàng mua bán xe máy cũ Hoàng Kiên trông rất to nên trộm nghĩ to thế này chắc không như chỗ kia nên quyết định vào đây. Nhân viên ở đây khá là tận tình, tư vấn cho mình xe thế này thế kia, mình thấy khá là đúng. Cuối cùng về mặt giá cả mình thương lượng được là bán với giá 15tr2. Mình mang đầy đỉ giấy tờ nên làm thủ tục tí là xong. Suýt chút nữa là mất toi gần 8tr.

  Qua đây mình có lời khuyên với những bạn đang có ý định bán xe máy cũ tại [Hà Nội là nên tìm đến những địa chỉ có uy tín, lâu năm, bán vừa không sợ mất giá, không sợ chặt chém, thủ tục lại nhanh gọn".

  Ban xe may cu o Ha Noi o dau duoc gia cao - 2

  Hoàng Kiên - Địa chỉ mua bán xe máy cũ tại Hà Nội uy tín

  Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn biết được bán xe máy cũ tại Hà Nội ở đâu được giá cao và nhanh nhất. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ Xe máy Hoàng Kiên:

  Cơ sở 1: Số 50-52 - Phố Chùa Hà - Cầu Giấy - Hà Nội
  2banh
  2banh.vn