1. Biker chuyên nghiệp

  Bản Wave độ sở hữu những gì mà được rao bán mới mức giá 145 triệu ?

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 13 Tháng tám 2019.

  Tiêu đề nghe có thể làm nhiều người phải sốc nhưng đây là sự thật, chiếc Honda Wave dưới đây đang thuộc sở hữu của bạn Quỳnh Hoàng được dọn lại một vài món đồ chơi kiểng nhẹ nhàn, đang được anh rao bán mới mức giá 145 triệu.

  Ban Wave do so huu nhung gi ma duoc rao ban moi muc gia 145 trieu
  Bản Wave độ sở hữu những gì mà được trao bán mới mức giá 145 triệu?

  Ban Wave do so huu nhung gi ma duoc rao ban moi muc gia 145 trieu - 2
  Ban Wave do so huu nhung gi ma duoc rao ban moi muc gia 145 trieu - 3
  Theo đúng thiết kế của Honda thì dòng Wave đời cũ này vẫn còn sử dụng đồng hồ cơ nguyên bản tuy nhiên do yêu thích sự hiện đại mà chủ xe đã sử dụng đồng hồ Koso phiên bản dành cho Exciter 4 số và Sirius xăng cơ sử dụng, khi bỏ qua chiếc Wave độ này phải chế cháo lại phần nhựa nhám nên tốn thêm một khoảng kinh phí kha khá.

  Ban Wave do so huu nhung gi ma duoc rao ban moi muc gia 145 trieu - 4
  Bên sườn xe là một câu chuyện dài về sự thẩm mỹ của công nghệ khoét mũ, để trang bị thêm trợ lực tay lái đến từ thương hiệu Matris với hành trình 110mm đi kèm cùng 24 nấc tăng chỉnh nặng nhẹ, nâng cấp sử dụng ổ khóa thông minh để giúp chiến mã an toàn hơn trước tình trạng trộm cướp hiện nay.

  Ban Wave do so huu nhung gi ma duoc rao ban moi muc gia 145 trieu - 5
  Hệ thống phanh của Honda Wave độ này được nâng cấp mạnh mẽ với đĩa thắng đồ chơi, kết hợp cùng heo Brembo logo đỏ 2 piston đối xứng, để gắn hoàn chỉnh chủ xe đã phải gia công pas nhôm CNC cho độ chính xác cực cao trong từng chi tiết với bản vẽ từ máy tính đã được tính toán kĩ lưỡng. Dây dầu Hel xám được bấm các đầu dây CNC đồ chơi khá nổi bật.

  Ban Wave do so huu nhung gi ma duoc rao ban moi muc gia 145 trieu - 6Ban Wave do so huu nhung gi ma duoc rao ban moi muc gia 145 trieu - 7
  Vị trí phuộc sau nếu mình nhìn không nhằm là sản phẩm đến từ thương hiệu Ohlins phiên bản không bình dầu có chiều cao 330mm, đi kèm cùng chế độ tăng chỉnh độ đàn hồi của xe rất tiện lợi, sử dụng được cho Dream, Wave và Future mà không cần chế cháo bất kì chi tiết nào.

  Ban Wave do so huu nhung gi ma duoc rao ban moi muc gia 145 trieu - 8
  Phần nội công đã được làm nhẹ lại và sử dụng mobin sườn MSD to lớn được lắp bên cánh bửng phải của xe khá liền lạc, nhẹ nhàng và gọn gàng.

  Ban Wave do so huu nhung gi ma duoc rao ban moi muc gia 145 trieu - 9
  Giá trị của bản độ Wave này không chỉ nằm ở dàn đồ chơi mà còn ở giá trị biển số mà có tiền cũng khó mua được, chính vì thế đã làm tăng giá trị của chiếc xe lên gấp nhiều lần.

  Hình ảnh của Quỳnh Hoàng
  Last edited by a moderator: 13 Tháng tám 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký