1. Biker chuyên nghiệp

  Bản Wave độ được tinh chỉnh khá đẹp làm rụng tim người xem

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 29 Tháng mười 2019.

  Dưới đây là bản độ lấy cảm hứng từ dòng Honda Wave một tay chơi Việt Nam, đã có màn lột xác tổng thể cho chiếc xe. Với điểm nhấn là bộ phuộc Ohlins tay thắng Brembo... tất cả đã kết hợp để đem đến một con xế đẹp.

  Ban Wave do duoc tinh chinh kha dep lam rung tim nguoi xem
  Bản Wave độ được tinh chỉnh khá đẹp làm rụng tim người xem

  Ban Wave do duoc tinh chinh kha dep lam rung tim nguoi xem - 2

  Ban Wave do duoc tinh chinh kha dep lam rung tim nguoi xem - 3
  Phía trước đầu xe ta sẽ thấy cùm tay thắng Brembo RCS đi kèm cùng bình dầu Brembo trong suốt, món đồ chơi này không chỉ là đi kiểng mà nó còn giúp lực phanh mạnh mẽ hơn piston lớn cho áp suất dầu nhiều hơn để xử lí tình huống khẩn cấp, bên cạnh là cùm tăng tốc Domino đen đi kèm ống ga inox để rút ngắn hành trình cho chiếc xe đề ba nhanh hơn.

  Ban Wave do duoc tinh chinh kha dep lam rung tim nguoi xem - 4
  Dàn chân Wave độ được trang bị niềng nhôm Excel Asia làm chủ đạo, lực phanh trước được trang bị heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng đi kèm cùng dây dầu Hel đỏ bấm đầu và loạt ốc Gr5 tạo màu. Cũng không quên nhắc tới chi tiết đĩa thắng Brembo oro 255mm.

  Ban Wave do duoc tinh chinh kha dep lam rung tim nguoi xem - 5
  Dàn chân được bao phủ bởi bộ ba Titan thần thánh bao gồm cổ pô, chân chống đứng và cần đạp thắng là những món đồ chơi được đặt làm riêng có giá thành khá cao.

  Ban Wave do duoc tinh chinh kha dep lam rung tim nguoi xem - 6
  Tiếp theo là hình ảnh dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của dây dầu Hel được bấm các đầu CNC ôm theo thế ốc dầu của heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng có giá tầm 2,8 triệu đồng. Dòng heo này được làm bằng chất liệu nhôm đúc, đĩa thắng trước đến từ thương hiệu Brembo có tên là oro mang kích thước 255mm đi kèm thớt lòng CNC và dàn ốc GR5.

  Ban Wave do duoc tinh chinh kha dep lam rung tim nguoi xem - 7Ban Wave do duoc tinh chinh kha dep lam rung tim nguoi xem - 8
  [I][I]Và góc ảnh cuối cùng là phần giảm xóc Ohlins bình dầu rời phía sau có chiều cao 330mm phù hợp với Wave, Dream và Future sử dụng không cần chế cháo bất kì một tiểu tiết nào dù là nhỏ nhất. Kích thước bình dầu sau quá lớn nên buộc lòng phần dàn áo phải được khoét rộng hơn.[/I][/I]
  [I][I][/I][/I]
  [I][I][I]Hình ảnh của Kha Rio[/I][/I][/I]
Đăng ký kênh
Đăng ký