1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Bạn từng thấy chiếc Wave RS nào độ khủng khiếp thế này chưa?

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 15 Tháng tư 2021.

  Chiếc Wave RS ngày hôm nay đước sinh ra từ phong cách kết hợp việc dọn mới và nâng cấp đồ chơi hàng hiệu. Chính vì điều đó nên chiếc xe này đã sở hữu một diện mạo đẹp xuất sắc, không thể tìm ra bất kì một khuyết điểm nào!

  Ban tung thay chiec Wave RS nao do khung khiep the nay chua
  Chiếc Wave RS dọn đẹp xuất sắc trong phong cách Bông hồng đen

  Ban tung thay chiec Wave RS nao do khung khiep the nay chua - 2
  Ban tung thay chiec Wave RS nao do khung khiep the nay chua - 3

  Từ những ánh nhìn đầu tiên, mình đã bắt gặp được cặp đôi hàng hiệu đến từ nước ý là cùm thắng Brembo RCS và cùm ga Domino. Hai trang bị đẳng cấp, có tổng giá trị lên tới hơn 8 triệu đồng nếu tính luôn cả những chi tiết như: Ống ga, bình dầu, pát bình dầu,...

  Ban tung thay chiec Wave RS nao do khung khiep the nay chua - 4
  Vẻ ngoài thư sinh của chiếc xe này vẫn được giữ nguyên với phần yếm nguyên bản, tuy nhiên bên trong nó đã được cắt gọt rất nhiều để có thể gắn được cây trợ lực sườn Ohlins. Đẻ tăng sự đẳng cấp đồng thời giúp chiếc xe trông thể thao hơn.

  Ban tung thay chiec Wave RS nao do khung khiep the nay chua - 5
  Thứ lôi cuốn mọi sự chú ý của người xem khi nhìn vào dàn chân trước đó chính là chú heo Brembo Billet Nickel 2 piston bóng bẩy. Vừa đẹp mắt mà còn đem tới hiệu suất thắng cực tốt khi phối hợp cùng với đĩa thắng Brembo Oversize. Một yếu tố không kém phần quan trọng để đem tới sự cứng cáp cho dàn chân đó chính là niềng nhôm Excel Asia màu bạc, có giá thị trường khoảng hơn 1,5 triệu đồng.

  Ban tung thay chiec Wave RS nao do khung khiep the nay chua - 6
  Trong quá trình dọn, lốc máy đã được sơn lại màu đen bóng và nhấn mạnh logo 'Honda' đỏ rực. Ở bên trên và bên dưới phần lốc máy là cổ pô Titan và giò đạp Takegawa, hai món đồ chơi rất thường thấy trên những bản độ Wave Dream.

  Ban tung thay chiec Wave RS nao do khung khiep the nay chua - 7
  Dù khi gắn sẽ phải 'hi sinh' rất nhiều chi tiết nhựa nhám nhưng cặp phuộc Ohlins hàng hiệu vẫn là món đồ chơi được rất nhiều anh em mơ ước. Giá của nó thực tế không hề rẻ khi lên tới khoảng 15 triệu đồng.

  Ban tung thay chiec Wave RS nao do khung khiep the nay chua - 8Ban tung thay chiec Wave RS nao do khung khiep the nay chua - 9
  Góc ảnh tổng thể đầy đơn giản nhưng lại 'sặc mùi tiền'...
  Nguồn ảnh : Xe Đẹp Việt Nam - Cao Duy
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 19 Tháng tư 2021