1. Biker chuyên nghiệp

  Bán sạc xe đạp điện Nijia 48V-12A

  Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi , 10 Tháng hai 2018.

  Tỉnh thành:
  Hà Nội
  Tình trạng:
  Mới
  Loại:
  Phụ tùng
  Giá bán:
  250000
  Địa chỉ:
  Chưa cập nhật
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Sạc xe đạp điện 48V-12A dùng cho các dòng xe đạp điện Nijia, Giant m133, Yamaha, Honda…Giá sạc xe đạp điện 48V-12A là 250 nghìn, bảo hành đổi mới trong vòng 3 tháng.

  Các dòng xe đạp điện Nijia, Giant m133, Yamaha, Honda…sử dụng 4 bình ắc quy 48V-12A khi mua quý khách lưu ý đúng điện áp để đảm bảo an toàn cũng như tương thích với dung lượng bình ắc quy tránh trường hợp phồng bình do sạc không đúng chủng loại. Thời gian sạc từ 6-8 tiếng không sạc quá 10 tiếng.

  Sạc xe đạp điện Nijia 48V-12A có hai loại chân đặc (thường là xe Nijia, Yamaha, Giant 133 liên doanh...) và chân rỗng (Giant m133 nhập khẩu, Honda, Bridgestone..) phù hợp với từng ổ cắm sạc khác nhau. Cửa hàng Xe Điện Uy Tín chúng tôi bán sạc Tianneng chính hãng có độ bền cao, sử dụng ổn định và đảm bảo an toàn.  Ban sac xe dap dien Nijia 48V12A  Lưu ý khi sử dụng sạc xe đạp điện, xe máy điện:

  - Sạc xe đạp điện có 2 đầu giắc cắm, quý khách cắm một đầu vào nguồn điện trong nhà trước, sau đó mới cắm đầu còn lại vào xe (ắc quy). Khi rút quý khách làm ngược lại để tránh xung điện làm giảm tuổi thọ của sạc, đèn báo ở bộ sạc hiện lên mầu đỏ có nghĩa là xe đang được sạc điện.

  - Trong quá trình sạc điện cần đặt cục sạc xe đạp điện ở nơi an toàn, vững chắc tránh rơi võ, tránh xa nguồn nhiệt và tránh xa tầm tay của trẻ em.

  - Cần để cục sạc xe đạp điện ở nơi khô ráo thoáng mát, tuyệt đối không được bao bọc cục sạc bằng bất cứ vật liệu gì. Tuyệt đối tránh không cho nước hay bất kỳ một dung dịch nào thấm vào trong cục sạc.  - Trong khi sạc điện nếu phát hiện bộ phận nạp điện hoặc ắc quy có nhiệt độ quá cao hay ngửi được mùi lạ thì dừng ngay việc sạc điện và gửi cục sạc đến trung tâm bảo hành.

  - Hạn chế sạc điện qua đêm. Khi cắm sạc xe đạp điện cầm cắm chắc chắn tránh trường hợp bị tuột trong quá trình sạc hoặc lỏng lẻo gây nguy hiểm.

  - Chỉ sử dụng sạc điện tương thích với dung lượng bình ắc quy của xe, không sử dụng sạc lung tung tránh trường hợp bị phồng, hỏng bình.

  Nếu quý khách không biết xe của mình đang dùng sử dụng loại sạc nào. Vui lòng liên hệ Hotline để được tư vấn và mua được sạc chính hãng.  Tư vấn bán hàng quý khách vui lòng liên hệ: Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444 (Có Zalo)  Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội
  2banh
  2banh.vn