1. Biker chuyên nghiệp

  Bản NVX 155 độ phá cách với ngoại hình siêu anh hùng

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 11 Tháng một 2020.

  NVX được Yamaha định vị ở phân khúc 155 đi kèm cùng ngoại hình hầm hố, chiếc xe còn được nhiều tay chơi lựa chọn để tạo nên các bản độ mang đậm phong cách riêng của mình, điển hình siêu phẩm bên dưới đây.

  Ban NVX 155 do pha cach voi ngoai hinh sieu anh hung
  Bản NVX 155 độ phá cách với ngoại hình siêu anh hùng

  Ban NVX 155 do pha cach voi ngoai hinh sieu anh hung - 2

  Ban NVX 155 do pha cach voi ngoai hinh sieu anh hung - 3Ban NVX 155 do pha cach voi ngoai hinh sieu anh hung - 4Ban NVX 155 do pha cach voi ngoai hinh sieu anh hung - 5Ban NVX 155 do pha cach voi ngoai hinh sieu anh hung - 6Ban NVX 155 do pha cach voi ngoai hinh sieu anh hung - 7Ban NVX 155 do pha cach voi ngoai hinh sieu anh hung - 8
  Khoan nói về các đặc điểm khác cái đầu tiên làm mình thích nhất ở chiếc NVX này là chủ xe đã khoác cho nó bộ tem trùm mang phong cách Ghost Rider, lấy chủ đạo là nền xe đen tiệm Tuan Decal đã pha trộn lên đó với hai gam màu xanh - đỏ phác họa hình ảnh nhân vật vô cùng ngầu. Độ nét của bộ tem còn nằm ở các họa tiết lửa xung quanh và biểu cảm trên khuôn mặt nhân vật được thể hiện rất rõ nhìn ngắm từ xa cho người xem cảm giác thật như sơn tem Airbrush chứ không thể nhận ra đây chỉ là tem trùm.

  Ban NVX 155 do pha cach voi ngoai hinh sieu anh hung - 9
  Ban NVX 155 do pha cach voi ngoai hinh sieu anh hung - 10
  Dàn đầu được trang bị loại kính chắn gió to lớn giúp tăng thêm độ hầm hố cho chiếc xe, tạo sự cân đối với ốp đầu chính là phần hóc gió bên dưới chóa đèn và phần dè được cách điệu lại trong rất ngầu kèm theo đó là bộ khung kẹp bên ngoài dàn áo tất cả đã hòa lại cùng nhau để tạo nên bản độ đầy góc cạnh.

  Ban NVX 155 do pha cach voi ngoai hinh sieu anh hung - 11
  Phần viền mâm của bánh xe cũng được Tuan Decal biến hóa lại cùng phong cách với dàn áo để tạo sự liền lạc và có điểm nhấn khi bánh xe xoay tròn.

  Ban NVX 155 do pha cach voi ngoai hinh sieu anh hung - 12Ban NVX 155 do pha cach voi ngoai hinh sieu anh hung - 13
  Cặp phuộc đồ chơi sau to lớn với hình ảnh 4 chiếc bình dầu đầy cơ bắp, phần dây xích được bắt thêm vào phía sau tạo kiểu trong xe khá ngầu.
  Hình ảnh của Tuan Decal


Đăng ký kênh
Đăng ký