1. Biker mới

  Bán NUVIZ - HUD hiển thị thông tin lên kính mũ bảo hiểm cho xe máy

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 31 Tháng tám 2017.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Giá bán:
  15500000
  Địa chỉ:
  Chưa cập nhật
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Như tiêu đề là các bác đã hiểu công dụng của NUVIZ rồi. Một thông tin dành cho xe mô tô đầu tiên trên thế giới hiện đang được phát triển và hoàn thiện bởi Nuviz. Nó giúp bạn navigate, chụp ảnh, quay phim, liên lạc, nghe nhạc.

  Về cơ bản, Nuviz sẽ được gắn trên phần bảo vệ cằm của nón bảo hiểm full-face và chiếu hình ảnh trực tiếp lên bề kính trong suốt của chiếc nón. Theo Nuviz, thiết bị này sẽ "thay đổi cách những biker nhận được thông tin cần thiết khi lái xe" với những đặc điểm chính sau:
  • Nuviz là một thiết bị hiển thị thông tin trên kính lái có thể bám vào phần bảo vệ cằm của nón bảo hiểm full-face và chiếu thông tin trưc tiếp lên bề mặt trong suốt của kính.
  • Bộ phận cốt lõi của Nuviz là một module hiển thị LCOS (Liquid Crystal On Silicon) có khả năng tạo ra hình ảnh sáng sủa và sắc nét với độ tương phản cao trên bất kì bề mặt trong suốt nào.
  • Từ bên trong chiếc mũ bảo hiểm, bạn chỉ cần liếc mắt xuống góc phải của chiếc kính là có thể nắm được đầy đủ các thông tin mà không phải cuối đầu nhìn xuống phía dưới.
  Trong thực tế, khi nhìn vào các trang thiết bị hỗ trợ gắn trên xe (VD như màn hình hệ thống GPS chẳn hạn), mắt bạn phải điều tiết khi phải nhìn vào một vật thể gần hơn rất nhiều so với tầm nhìn phía trước. Điều này giống như chụp ảnh vậy, khi đang lái xe thì mắt bạn "lấy nét" ở vô cực, khi nhìn xuống màn hình thì phải "lấy nét" gần lại, điều này sẽ làm bạn mất thời gian tập trung quan sát và giảm đi độ an toàn khi lái xe.

  Đặc điểm đáng giá nhất của Nuviz chính là mắt bạn ko cần phải "lấy nét" gần lại khi nhìn xuống góc phải của mặt kính. Tiêu cự của hình ảnh hiển thị được cài đặt ở khoảng cách tương ứng với tầm quan sát của bạn khi lái xe. Chính vì thế, mắt bạn vẫn nhìn thấy được đầy đủ các thông tin mà không phải "sao lãng" việc quan sát phía trước.

  Tất cả những thông tin hiển thị trên kính lái đều được tạo ra từ smartphone thông qua phần mềm chuyên dụng của Nuviz. Về phần điều khiển, Nuviz được điều khiển bởi một thiết bị nhỏ kết nối thông qua Bluetooth. Thiết bị này được thiết kế đặc biệt để hoạt động với găng tay và dễ dàng đính lên tất cả các vị trí trên xe như tay lái, bình xăng... bề mặt kết dính của nó không làm ảnh hưởng đến chiếc xe và dễ dàng di chuyển sang chỗ khác khi cần thiết.

  Mời các bác tham khảo các trang web sau:
  https://www.ridenuviz.com/products/nuviz-head-up-display

  Ban NUVIZ HUD hien thi thong tin len kinh mu bao hiem cho xe may


  Mô tả hàng: mới 100%, xách tay Mỹ, full box
  Bán: 15.5 triệu, rẻ hơn so với web Mỹ rồi các bác ợ.
  LH: 09 4 bốn 789 bảy bảy chín
  E ở Q2, HCM. ship TQ, người nhận trả phí.
  2banh
  2banh.vn
 2. kiencd

  kiencd Biker mới

 3. kiencd

  kiencd Biker mới