1. Bàn nâng xe máy các loại

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 2 Tháng một 2019.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Giá bán:
  4800000
  Số điện thoại:
  0932182290
  Địa chỉ:
  Chưa cập nhật
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Đối với thị trường Việt Nam hiện nay, ngành sửa chữa xe máy chưa bao giờ ngừng hót. Với hơn 80% dân số di chuyển bằng xe máy, các tiệm sửa xe, rửa xe máy mở ra đều đều trải dài trên mảnh đất màu mỡ chữ S đặc trưng.
  Để có được một tiệm sửa xe cơ bản cần có: Máy tháo vỏ, bàn nâng xe, máy nén khí, súng xiết bu lông 1/2’’, máy đọc lỗi xe máy, tủ đựng đồ nghề, máy xúc rửa kim phun,…


  Mayphunrua.vn là trang web của của Công ty TNHH Công nghiệp và thương mại Nam Việt, công ty đã có 6 năm kinh nghiệm trong ngành thiết bị sửa chữa, bảo dưỡng ô tô- xe máy.
  Hôm nay, web sẽ giới thiệu cho các bác về các loại bàn nâng xe máy, ưu và nhược điểm, để các bác thợ có lựa chọn tốt nhất cho mình.

  Bàn nâng xe máy sử dụng mô tơ lõi đồng kết hợp với hệ thống thủy lực, có mặt nhám bằng inox hoặc nhựa, chống trơn trượt hay đổ ngã xe. Bàn nâng dùng để nâng xe lên, thuận tiện cho việc sửa chữa, bảo dưỡng, chiều cao nâng lên tối đa vừa tầm với chiều cao của một người lớn, di chuyển lên xuống tiện lợi, dễ nhìn thấy những chi tiết nhỏ, dưới gầm xe, bên trong xe. Bên cạnh đó, giúp các bác thợ giảm thiểu sự mỏi mệt, thay đổi tư thế liên tục, không cần ngồi xổm, hay khom lưng khi không có bàn nâng, tốt cho lưng, vai, tăng năng suất làm việc.
  Mayphunruavn cung cấp các loại bàn nâng xe máy bao gồm bàn nâng cơ, bàn nâng cơ điện và bàn nâng điện âm. Mỗi loại đều có những đặc thù riêng, phù hợp với từng tiệm sửa xe.

  Bàn nâng cơ là một sản phẩm với giá thành rẻ, được những tiệm mới ưa chuộng, tránh việc chi phí đầu tư ban đầu quá cao.
  Bàn nâng cơ sử dụng mô tơ lõi đồng kết hợp hệ thống thủy lực, có mặt nhám chống trơn trượt, có nhiều khóa chốt an toàn ở những độ cao khác nhau.
  Ban nang xe may cac loai
  Tuy nhiên, với một chiếc xe máy trọng lượng dao động từ 90-150kg liên tục đạp chân để nâng bàn nâng cơ, sẽ làm thợ tốn nhiều sức. Bên cạnh đó, việc hạ xuống cần có kinh nghiệm, nếu không kiểm soát, dễ bị đổ xe làm trầy xước xe.

  Bàn nâng cơ điện là sản phẩm được hầu hết các tiệm sửa xe tin dùng, vì giá thành cũng như sự tiện dụng từ nó
  Kết hợp điện và đạp chân, bình thường sử dụng điện để nâng xe, tốc độ nâng êm, ổn định. Khi mất điện, bàn nâng cơ điện được sử dụng như bàn nâng cơ, đạp chận, tiện dụng cho các bác thợ trong nhiều trường hợp

  Bàn nâng điện âm là dòng sản phẩm cao cấp, chuyên nghiệp, được sử dụng nhiều trong các Head như Yamaha, Honda, SYM,… phủ hợp cho những tiệm lớn, làm lâu, có lượng khách hàng ổn định hay với những chủ tiệm chú trọng về tính thẩm mỹ, gọn gàng.
  Ban nang xe may cac loai - 2
  Bàn nâng điện được đặt âm nền, không chiếm diện tích của tiệm, chỉ cần dắt xe vào bàn nâng và cắm điện, nâng xe lên, không cần dùng sức đẩy lên bàn nâng phụ như 2 loại kể trên, sức nâng từ 200-300 kg, được thiết kế với mặt inox dài nguyên tấm, tránh trơn trượt.

  Tuy nhiên, bàn nâng loại này có giá thành hơi cao, cần có thời gian đào móng đặt bàn nâng theo chuẩn, cần cẩn trong khi đi hệ thống điện âm, chỉ sử dụng điện, không có chức năng đạp chân vậy nên không sử dụng được khi mất điện.
  Tùy vào nhu cầu, chi phí và đặc thù khách hàng mà chủ tiệm có thể chọn cho mình bàn nâng xe phù hợp.
  Ban nang xe may cac loai - 3
  Mayphunrua.vn bán đúng giá niêm yết của công ty cũng như thị trường, sản phẩm cam kết chất lượng, chính hãng, không bán hàng nhái, hàng cũ.
  Với riêng sản phẩm bàn nâng xe máy, trung bình 1 năm, doanh thu từ trang Mayphunrua.vn là hơn 28 tỷ, tương đương với tầm gần 3800 bàn nâng được bán ra thị trường, trung bình 1 tiệm giao động từ 1-2 cái.
  Bên cạnh đó, trang còn bán hầu hết các sản phẩm liên quan đến sửa chữa ô tô, xe máy, hẹn các bác thợ trong bài viết sau về máy tháo vỏ xe tay ga.
  2banh
  2banh.vn
Quan tâm nhiều