1. Biker cấp 1

  Bán máy phun bọt tuyết cầm tay 1 lít

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 16 Tháng mười một 2018.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Số điện thoại:
  0905007066
  Địa chỉ:
  Chưa cập nhật
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Bình phun rửa xe bọt tuyết cầm tay với những tiện ích từ sự nhỏ gọn, đơn giản, dễ sử dụng, lại mang lại những hiệu quả cao. Bạn chỉ cần bỏ ra chi phí đầu tư thấp những có thể sở hữu sản phẩm 2 trong 1 này. Dù bạn là chủ tiệm rửa xe ô tô hay xe máy, dù bạn là bác nông dân hay nhân viên công sở bạn đều nên có cho mình một bộ thiết bị rửa xe loại nhỏ và súng phun bọt tuyết cao áp này.

  Vậy thì tại sao nó lại hữu ích như vậy, cùng Tahico đi tìm câu trả lời nhé!
  Ban may phun bot tuyet cam tay 1 lit

  Đặc điểm – công dụng của súng phun bọt tuyết cao áp:

  Súng phun bọt tuyết cao áp là sản phẩm chuyên dụng được sử dụng rộng rãi, một sản phẩm 2 trong 1, vừa tạo bọt tuyết rửa xe mà không cần mua thêm bình phun bọt tuyết loại lớn cho máy rửa xe cao áp loại nhỏ gia đình hoặc máy rửa xe cao áp ô tô tại các tiệm rửa xe ô tô, xe máy. Súng hoạt động để tạo bọt tuyết kết hợp với áp lực cao rất dễ dàng, lại gọn nhẹ tiện lợi khong còng kềnh, không chiếm diện tích:

  Khả năng tạo bọt cực tốt

  Đầu phun của bình có thể xoay để điều chỉnh độ rộng, độ bao phủ của bọt tuyết, đồng thời có thể tăng giảm lượng bọt tùy theo nhu cầu của mỗi bạn.

  Có thể kết nối nhanh chóng với các loại sung phun có đầu nối 1.3mm

  Độ bền cao không phải tốn nhiều chi phí cũng như công sức bảo dưỡng

  Chi phí đầu tư thấp, không cần đầu tư thêm bình bọt tuyết loại to
  Ban may phun bot tuyet cam tay 1 lit - 2

  Đó là một vài đặc điểm thôi nhưng cũng đủ để bạn cảm nhận được những công dụng tuyệt vời mà súng phun bọt tuyết rửa xe cao áp này mang lại rồi. Giờ đây bạn có thể tự mình rửa xe máy, thậm chí là ô tô một cách chuyên nghiệp mà không cần phải ra tiệm chờ lâu, lại tốn chi phí hơn. Hơn nữa bạn có thể tự chăm sóc cho ngôi nahf của mình, hoạt động chân tay sau những giờ lao động mệt mỏi. Với các tiệm rửa xe thì nó mang đến khả năng rửa sạch, dễ dàng mà không phải thiết bị nào cũng mang lại được.

  Hotline : 0907 62 98 99 - 0905 007 066 - 0982 982 884

  Vậy còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay sở hữu cho mình binh rua xe bot tuyet mini tuyệt vời này nhỉ!
  2banh
  2banh.vn