1. Biker bán chuyên

  Bàn giao 100 chiếc Exciter 150 và Sonic 150R cho cảnh sát săn bắt cướp

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 29 Tháng sáu 2016.

  Lướt qua thấy được tin là Bộ Công An đang rất đầu tư vào đội săn bắt cướp tại thành phố Hồ chí Minh theo quyết định của Đinh La Thăng. Bàn giao 100 chiếc Yamaha Exciter 150Honda Sonic 150R cho đội cảnh sát này vào sáng nay. Mình xin trích dẫn nguyên bài viết:

  "UBND TP HCM đã vận động các mạnh thường quân tặng 100 môtô cho lực lượng săn bắt cướp trên đường phố.

  Tại buổi lễ giao xe vào 29/6, Phó chủ tịch UBND TP Huỳnh Cách Mạng cho rằng: “Thời gian qua tội phạm trên địa bàn được kéo giảm, nhưng chưa rõ nét, phạm pháp hình sự có giảm nhưng vẫn ở mức cao, đặc biệt là tội phạm cướp, cướp giật, trộm cắp tài sản khiến người dân vẫn còn bất an mỗi khi ra đường”.

  Ban giao 100 chiec Exciter 150 va Sonic 150R cho canh sat san bat cuop
  Công an TP HCM nhận 100 môtô. Ảnh: Q.V

  Theo ông Huỳnh Cách Mạng, để tiếp tục đẩy mạnh hiệu quả công tác trấn áp tội phạm, thời gian tới Công an TP HCM cần đẩy mạnh nhiều biện pháp quyết liệt và đồng bộ để triệt phá các loại tội phạm, nhất là tội phạm có tổ chức, đặc biệt nghiêm trọng, sử dụng vũ khí nóng, ma túy... Không để hình thành những băng ổ nhóm tụ điểm phức tạp gây mất an ninh trật tự.

  Toàn bộ số xe này được các mạnh thường quân tặng cho cảnh sát hình sự đặc nhiệm, cơ động, phản ứng nhanh để săn bắt cướp giật.

  Ban giao 100 chiec Exciter 150 va Sonic 150R cho canh sat san bat cuop - 2
  100 xe được bàn giao cho cảnh sát để săn bắt cướp. Ảnh: Q.V

  Trung tướng Lê Đông Phong - Giám đốc Công an TP HCM cho biết số xe này sẽ tiếp sức cho cảnh sát đẩy mạnh công tác tuần tra chốt chặn trên địa bàn với mật độ dày hơn, kịp thời phát hiện bắt giữ các băng nhóm cướp giật..."

  2banh
  2banh.vn
 2. tringuyen76

  tringuyen76 Biker cấp 2

  Không có chiếc winner và raider nào,buồn cho su quá