1. Biker chuyên nghiệp

  Bản độ Zoomer X đầy chất chơi của người bạn Nha Trang

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 2 Tháng mười 2018.

  Zoomer X một mẫu xe tay ga tầm trung có thiết kế đơn giản cùng hệ thống upside down trước độc đáo được phát triển bởi Honda Nhật Bản nhưng rất được ưa chuộng ở thị trường Thái Lan. Và ở dòng xe này cũng có rất nhiều bản độ mà đẹp và dưới đây là một minh chứng.

  Ban do Zoomer X day chat choi cua nguoi ban Nha Trang
  Bản độ Zoomer X đầy chất chơi của người bạn Nha Trang

  Ban do Zoomer X day chat choi cua nguoi ban Nha Trang - 2

  Ban do Zoomer X day chat choi cua nguoi ban Nha Trang - 3
  Thiết kế của chiếc xe tương đối lạ mắt, cũng như khá ít anh em lựa chọn dòng xe này để dọn kiểng ở Việt Nam ta - Bản độ này thuộc sở hữu của bạn Tạ Quang Nhật gửi về 2banh.vn sau khi được dọn qua một loạt đồ chơi giá trị.

  Ban do Zoomer X day chat choi cua nguoi ban Nha Trang - 4
  Trang bị bình dầu Nissin nắp CNC bình trong suốt được cố định vào sườn xe thông qua một chú ốc Sayala của Thái Lan - Với tạo hình trong suốt cho phép chủ xe kiểm tra tình trạng hao hụt của dầu mà dễ dàng hơn để còn chăm thêm khi cần thiết.

  Ban do Zoomer X day chat choi cua nguoi ban Nha Trang - 5
  Trang bị dây dầu Hel phía trước được bấm các ngắt dầu CNC uốn éo các kiểu để không làm quấn xấu dây dầu khi cố định vào heo Brembo 2 pis đối xứng phay logo sơn đỏ rất nổi bật - đĩa Nissin trước nhìn rất lạ bắt bởi không có các rảnh gió cho đĩa giải nhiệt và giản nở.

  Ban do Zoomer X day chat choi cua nguoi ban Nha Trang - 6
  Giảm xóc sau đến từ thương hiệu Ohlins tích hợp bình dầu rời được khá nhiều anh em chơi xe ưa chuộng trong nhiều năm qua - Thương hiệu đến từ Thụy Điển này đã có tuổi đời hơn chục năm gắn liền với các giải đua MotoGp nên anh em không cần lo ngại về sản phẩm do họ tung ra thị trường.

  Ban do Zoomer X day chat choi cua nguoi ban Nha Trang - 7
  Xinhan Spirit Beast, thiết kế khá ấn tượng dành cho các dòng xe, với mặt trước là xinhan, mặt sau là demi xanh với ánh sáng rất tốt, an toàn cho người tham gia giao thông. Chân xinhan được thiết kế bằng cao su chịu lực tốt hơn chống gãy được trong các trường hợp có va chạm ngoài ý muốn.

  Ban do Zoomer X day chat choi cua nguoi ban Nha Trang - 8
  Ngắm nhìn thiết kế thon gọn mà ao ước cho một chiếc dạo phố qua trời

  hình ảnh của Tạ Quang Nhật​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 2 Tháng mười 2018