1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Bản độ Yamaha Filano được ra đời để phục vụ các bà nội trợ

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 10 Tháng chín 2022.

  Bản độ Yamaha Filano ngày hôm nay đã thật sự chứng minh là thú vui độ xe ngoại trừ việc thỏa mãn đam mê của cánh đàn ông chúng ta thì còn có thể phục vụ mục đích nội trợ của chị em phụ nữ. Bằng cách 'tận dụng' hợp lý các công năng của những hạng mục nâng cấp, chủ nhân chiếc Yamaha Filano hoàn toàn có thể độ xế cưng hết bài mà không sợ vợ khó chịu hay cằn nhằn!

  Ban do Yamaha Filano duoc ra doi de phuc vu cac ba noi tro
  Bản độ Yamaha Filano được ra đời để phục vụ các bà nội trợ

  Ban do Yamaha Filano duoc ra doi de phuc vu cac ba noi tro - 2

  Ban do Yamaha Filano duoc ra doi de phuc vu cac ba noi tro - 3
  Ban do Yamaha Filano duoc ra doi de phuc vu cac ba noi tro - 4
  Vì biết xế cưng của mình là một dòng xe tay ga một đĩa, nên chủ nhân chiếc Yamaha Filano đã chọn cùm thắng Brembo RCS và cùm côn Domino TWM để quản lý lần lượt hệ thống thắng trước và sau. Hai món đồ chơi này sở hữu tính năng điều chỉnh độ xa/gần của tay thắng vô cùng hữu dụng, có thể được điều chỉnh để phù hợp với bàn tay nhỏ bé của chị em phụ nữ.

  Ban do Yamaha Filano duoc ra doi de phuc vu cac ba noi tro - 5
  Ban do Yamaha Filano duoc ra doi de phuc vu cac ba noi tro - 6
  Trợ lực Hyper Pro của Hà Lan thường được biết tới với công năng ổn định tay lái, tuy nhiên khi một chiếc xế độ được sử dụng bởi chị em thì nó sẽ có công năng như... một chiếc móc treo đồ thứ hai. Hỗ trợ nữ chủ nhân có thể cố định cac loại bịch xốp bao bì.

  Ban do Yamaha Filano duoc ra doi de phuc vu cac ba noi tro - 7
  Ban do Yamaha Filano duoc ra doi de phuc vu cac ba noi tro - 8
  Ban do Yamaha Filano duoc ra doi de phuc vu cac ba noi tro - 9
  Với các chị em phụ nữ, họ sẽ không thường xuyên quan tâm tới điều kiện mặt đường mà chạy xe một cách 'kỹ càng' để tránh bị dơ như anh em chúng ta. Thay vào đó chị em sẽ thường băng qua các vũng sình lầy nhanh chóng.

  Cho nên phương pháp sơn mâm bóng bẫy của chủ nhân Yamaha Filano sẽ giúp cho việc rửa xe trở nên dễ dàng hơn, khi có thể nhanh chóng phát hiện vết bẩn và tẩy trôi trên nền tông màu mâm sáng sủa.

  Ban do Yamaha Filano duoc ra doi de phuc vu cac ba noi tro - 10
  Ban do Yamaha Filano duoc ra doi de phuc vu cac ba noi tro - 11
  Ban do Yamaha Filano duoc ra doi de phuc vu cac ba noi tro - 12
  Ban do Yamaha Filano duoc ra doi de phuc vu cac ba noi tro - 13
  Do tần suất chuyển chở 'chiến lợi phẩm' sau mỗi lần mua sắm thường xuyên, nên hệ thống thắng hiệu quả sẽ là hạng mục cần quan tâm khi nâng cấp một chiếc xe dành cho những chị em nội trợ.

  Trong trường hợp xế độ Yamaha Filano, heo thắng Formula 4 piston cùng với đĩa thắng Spirit Racing chắc chắn sẽ tạo ra lực hãm phanh ổn định dù trên xe có chở bao nhiêu hàng hóa như: Thịt, cá, quần áo, rau củ, nồi, chảo,...

  Ban do Yamaha Filano duoc ra doi de phuc vu cac ba noi tro - 14
  Do không muốn ảnh hưởng tới động cơ, nên chủ nhân đã không nâng cấp ống xả hay thay các mẫu cổ Titan cầu kì mà lại lựa chọn phương pháp bọc sợi Carbon lên ốp pô. Để diện mạo bản độ Yamaha Filano trở nên sang trọng và trang nhã hơn.
  Bản độ Yamaha Filano và những hình ảnh khác...

  Ban do Yamaha Filano duoc ra doi de phuc vu cac ba noi tro - 15
  Ban do Yamaha Filano duoc ra doi de phuc vu cac ba noi tro - 16
  Ban do Yamaha Filano duoc ra doi de phuc vu cac ba noi tro - 17
  Ban do Yamaha Filano duoc ra doi de phuc vu cac ba noi tro - 18Ban do Yamaha Filano duoc ra doi de phuc vu cac ba noi tro - 19Ban do Yamaha Filano duoc ra doi de phuc vu cac ba noi tro - 20Ban do Yamaha Filano duoc ra doi de phuc vu cac ba noi tro - 21Ban do Yamaha Filano duoc ra doi de phuc vu cac ba noi tro - 22
  Nguồn ảnh : Surachai Sairueng
  2banh
  2banh.vn