1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Bản độ Winner X sở hữu mẫu kính chiếu hậu trị giá hơn 3 triệu đồng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 18 Tháng hai 2023.

  Xế độ Winner X ngày hôm nay thật sự chính là một bản độ chất lượng khi mỗi chi tiết kính chiếu hậu thôi cũng đã tiêu tốn của chủ nhân số tiền hơn 3 triệu đồng để sở hữu. Ngoài ra, chủ nhân còn loại bỏ những phụ tùng nguyên bản mà Honda đã trang bị cho Winner X để nâng tầm diện mạo lẫn ngoại hình của xế cưng!

  Ban do Winner X so huu mau kinh chieu hau tri gia hon 3 trieu dong
  Bản độ Winner X sở hữu mẫu kính chiếu hậu trị giá hơn 3 triệu đồng

  Ban do Winner X so huu mau kinh chieu hau tri gia hon 3 trieu dong - 2

  Ban do Winner X so huu mau kinh chieu hau tri gia hon 3 trieu dong - 3
  Cặp bao tay đẹp mắt trên chiếc Winner X chính là dòng bao tay Progrip 717 cực kì bám tay, bên cạnh đó gù tay lái nguyên bản Honda cũng đã được nâng cấp thành loại gù có trọng lượng nặng hơn. Hứa hẹn sẽ tạo ra độ ổn định tốt hơn chống lại hiện tượng chao đảo nguy hiểm.

  Ban do Winner X so huu mau kinh chieu hau tri gia hon 3 trieu dong - 4
  Hiện dàn tay lái chiếc Winner X đang sở hữu kính chiếu hậu Motogadget Pace chính hãng trị giá lên tới hơn 3 triệu đồng ở thời điểm hiện nay. Ban đầu vốn chỉ là một khối nhôm, nhưng nó đã trải qua quá trình trình xử lý công phu để hình thành nên một mặt gương có thể phản chiếu với độ bền vượt trội hơn hẳn những mẫu kính dùng mặt gương thủy tinh.

  Ban do Winner X so huu mau kinh chieu hau tri gia hon 3 trieu dong - 5

  Nhiệm vụ bóp côn chuyển số hiện sẽ do cùm côn Domino TWM đảm nhận. Mẫu cùm côn được anh em chơi xe Việt yêu thích bậc nhất vì kiểu dáng quá đỗi đẹp mắt vì bản lề và khúc gãy làm bằng nhôm CNC, đồng thời còn có mức giá bán dễ thở khi chỉ khoảng hơn 2 triệu đồng.

  Ban do Winner X so huu mau kinh chieu hau tri gia hon 3 trieu dong - 6
  Vị trí đối lập có sự xuất hiện của cùm thắng Brembo RCS 14 và bình dầu Brembo khói chính hãng, quá trình lắp đặt bộ đôi này sẽ yêu cầu phải cắt gọt rất nhiều mảng dàn áo. Yêu cầu sự tỉ mỉ và kinh nghiệm của người lắp đặt nhiều hơn là cùm côn Domino TWM bên kia vì kiểu dáng to bản hơn hẳn so với cùm côn zin.

  Ban do Winner X so huu mau kinh chieu hau tri gia hon 3 trieu dong - 7
  Heo thắng trước chính là Brembo logo lớn 2 piston đối xứng, kết hợp cùng đĩa thắng thép đen TQ6 290mm hầm hố. Pát heo CNC cố định chú heo dầu còn là nơi cố định cảm biến ABS một cách cực kì gọn gàng và thẩm mỹ.

  Ban do Winner X so huu mau kinh chieu hau tri gia hon 3 trieu dong - 8
  Heo thắng sau cũng là heo Brembo 2 piston đối xứng logo lớn được kết hợp cùng đĩa 240mm của Honda SH. Chú heo sau được bắt ở thế nằm trên, vị trí an toàn tránh được phần lớn bụi bẩn và cát đất len lỏi vào piston bên trong.

  Ban do Winner X so huu mau kinh chieu hau tri gia hon 3 trieu dong - 9
  Tổng thể bản độ Winner X mang trên mình nét đẹp đơn giản nhưng không kém phần hài hòa, vì được điểm xuyến bởi những món đồ chơi hàng hiệu dư chất đủ lượng!
  Nguồn : Tũn Racing
  2banh
  2banh.vn