1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Bản độ Wave RSX sở hữu nhiều công nghệ thế kỷ!

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 11 Tháng sáu 2022.

  Wave RSX là mẫu xe dường như đã bị anh em chơi xe 'ngó lơ' trong nhiều năm qua, vậy nên ngay bây giờ mình sẽ giới thiệu một bản độ tràn đầy công nghệ của anh Lê Minh Tuấn để anh em chú ý hơn về mẫu xe đẹp mắt này.

  Ban do Wave RSX so huu nhieu cong nghe the ky
  Bản độ Wave RSX sở hữu nhiều công nghệ thế kỷ!

  Ban do Wave RSX so huu nhieu cong nghe the ky - 2
  Ban do Wave RSX so huu nhieu cong nghe the ky - 3
  Công nghệ đầu tiên trên bản độ Wave RSX mà mình muốn giới thiệu cho anh em chính là trang bị ổ khóa Smartkey tân tiến, hệ thống thế chỗ hoàn toàn ổ khóa cơ trước đây.

  Ổ khóa Smartkey sẽ đem tới cho chiếc xe của bạn khả năng bảo mật tuyệt đối, giúp chủ sở hữu an tâm hơn khi dừng hoặc đỗ xe ở những nơi công cộng. Bởi vì ổ khóa Smartkey sẽ hoàn toàn không bị tổn thương bởi các thanh đoản nguy hiểm như đối với trường hợp của ổ khóa cơ.

  Ban do Wave RSX so huu nhieu cong nghe the ky - 4
  Hành trình ga, quá trình tăng tốc của anh Tuấn trên chiếc Wave RSX độ đã trở nên ngắn đi đáng kể nhờ có cùm ga Domino 2 dây ga trên cơ bắp.

  Không nằm trong dàn áo như cùm ga zin, cùm ga Domino sẽ hoàn toàn nằm ở phía ngoài và sự xuất hiện của món đồ chơi này đã đem tới vẻ đẹp đầy thể thao và hấp dẫn cho chiếc Wave RSX độ.

  Ban do Wave RSX so huu nhieu cong nghe the ky - 5

  Tiếp theo, mình và anh em sẽ cùng nhau tìm hiểu về bộ cùm thắng Brembo RCS 15 Corsa Corta mà anh Tuấn đã trang bị cho xế cưng của mình.
  Mẫu cùm thắng duy nhất trong phân khúc dưới 7 triệu đồng có khả năng tùy chỉnh nhanh độ nhạy của tay thắng thông qua núm chỉnh ở trên bản lề cùm. Giúp người lái có được độ nhạy mong muốn mà khỏi cần phải canh dầu hoặc canh gió lại từ đầu bằng các chế độ thắng khác nhau. Để sử dụng được chức năng này, vị chủ nhân chịu chơi của chúng ta cũng đã thẳng tay cắt gọt dàn áo sao cho lộ ra núm chỉnh chế độ thắng.
  Ban do Wave RSX so huu nhieu cong nghe the ky - 6
  Ban do Wave RSX so huu nhieu cong nghe the ky - 7
  Vì không hài lòng với diện mạo cũng như cường độ sáng của chóa đèn halogen nguyên bản mà Honda trang bị. Nên anh Tuấn đã quyết định nâng cấp cho chiếc Wave RSX độ một bộ chóa đèn lái hoàn toàn mới.

  Chóa đèn này áp dụng công nghệ chiếu sáng led vô cùng mạnh mẽ và ưu việt, hệ thống led sẽ phân bố trên dưới của chóa đèn chia ra làm 2 tầng riêng biệt tạo ra vẻ đẹp hấp dẫn cho phần mặt tiền chiếc Wave RSX.

  Ban do Wave RSX so huu nhieu cong nghe the ky - 8
  Nếu như anh em nghĩ bộ mâm RCB 3 đao trên bản độ Wave RSX là của Exciter 135 chế sang thì đã hoàn toàn sai lầm. Bởi vì nó thuộc phiên bản dành riêng cho tất cả dòng xe số phổ thông của nhà Honda, sử dụng hệ thống thắng trước đĩa sau đùm nên khi gắn lên chiếc Wave RSX sẽ không phát sinh nhiều công đoạn chế cháo.

  Heo thắng Nissin 2 piston một bên được anh Tuấn chọn lựa để trang bị lên xế cưng nhằm tối ưu hóa lực thắng, đồng thời chú heo này cũng không dễ bị cạ cấn với nan mâm do kết cấu mặt trong nhỏ gọn. Điểm nhấn chủ đạo ở dàn chân trước có lẽ là đĩa thắng 'bông mai', nằm trên Exciter 135 5 số nhưng vẫn có thể gắn cho nhiều mẫu mâm và đùm của Honda lẫn Yamaha.

  Ban do Wave RSX so huu nhieu cong nghe the ky - 9
  Cổ pô đang 'ngự trị' ở động cơ chiếc Wave RSX chính là cổ pô Titan, vừa sắc sảo vừa không rơi vào tình trạng gỉ sắt như cổ pô zin.

  Ban do Wave RSX so huu nhieu cong nghe the ky - 10
  Cặp phuộc bình dầu YSS G-Series tuy không sở hữu nhiều chức năng điều chỉnh, nhưng nó lại có thể tạo ra hiệu năng nhún nảy êm ái nhờ vào lò xo cứng cáp và ty phuộc lớn hơn nhiều so với phuộc zin Wave RSX. Cặp phuộc đã được anh Tuấn bổ sung thêm chén CNC, tăng độ đẹp mắt và không để lò xo bị cạ cấn vào hộp sên.
  Nguồn ảnh : Lê Minh Tuấn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 10 Tháng sáu 2022