1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Bản độ Wave 125 sở hữu chú heo thắng đang là trào lưu đình đám hiện tại

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 5 Tháng hai 2023.

  Bản độ Wave 125 dưới đây không chỉ mê hoặc anh em bởi vẻ ngoài ưa nhìn và lộng lẫy mà còn sở hữu một chú heo thắng nổi đình nổi đám. Dù mới du nhập vào Việt Nam, tuy nhiên chú heo thắng trên chiếc Wave 125 đã được anh em chơi xe ở nước ta ưa chuộng mạnh mẽ và đang trở thành một trào lưu thứ thiệt.

  Ban do Wave 125 so huu chu heo thang dang la trao luu dinh dam hien tai
  Bản độ Wave 125 sở hữu chú heo thắng đang là trào lưu đình đám hiện tại

  Ban do Wave 125 so huu chu heo thang dang la trao luu dinh dam hien tai - 2

  Ban do Wave 125 so huu chu heo thang dang la trao luu dinh dam hien tai - 3
  Để có thể kiểm soát chú heo thắng xịn sò bên dưới một cách tối ưu và mượt mà, chủ nhân chiếc Wave 125 đã quyết định nâng cấp cho xế cưng cùm thắng Brembo RCS hàng hiệu với lực bóp được canh chỉnh chuẩn chỉ.

  Do cùm thắng Brembo RCS không có tích hợp bình dầu như cùm thắng zin, nên người thực hiện bản độ Wave 125 mới tận dụng một đoạn ống xăng Mỹ để chứa đựng dầu thắng. Trông vô cùng gọn gàng và cũng không cần cắt gọt dàn áo quá nhiều ở dàn tay lái.

  Ban do Wave 125 so huu chu heo thang dang la trao luu dinh dam hien tai - 4
  Chú heo thắng tâm điểm trong bài viết này chính là heo 8.1 Racing Billet 2 piston, dòng heo đến từ Thái Lan vừa mới du nhập vào nước ta ở thời điểm cuối năm 2022. Mẫu heo sở hữu kiểu dáng trông hệt như phiên bản heo Brembo HRC nổi tiếng, tuy nhiên lại có phần đẹp mắt hơn vì heo 8.1 Racing mang trên mình 'màu da' vàng đồng ấn tượng.

  Ban do Wave 125 so huu chu heo thang dang la trao luu dinh dam hien tai - 5
  Để phối cùng heo 8.1 Racing Billet 2 piston, thực tế không có mẫu đĩa thắng Takegawa 220m vì chiếc đĩa thắng này cũng được nhà sản xuất tích hợp lòng đĩa màu vàng óng ánh. Nó được Takegawa sản xuất với kết cấu 4 lỗ ốc có thể gắn được cho rất nhiều dòng đùm trước và mâm của xe Honda.

  Ban do Wave 125 so huu chu heo thang dang la trao luu dinh dam hien tai - 6
  Ở trên dàn chân chiếc Wave 125, Chiêu Bình đã sử dụng căm Nova và niềng nhôm Excel Asia để giúp cho phong cách căm đùm niềng của bản độ này thêm phần long lanh và đẹp mắt. Đặc biệt căm Nova cũng cực kì 'nhạy cảm' với ánh đèn khi di chuyển vào ban đêm, tạo ra một sức hút khó cưỡng dễ dàng thu hút sự chú ý của người đi đường.

  Ban do Wave 125 so huu chu heo thang dang la trao luu dinh dam hien tai - 7
  Động cơ của chiếc Wave 125 chính là một địa điểm hội tụ vô số điểm nhấn nổi trội, có vẻ đẹp sắc sảo không thể ngó lơ như: Gác chân Super Cub C125, giò đạp Takegawa, cổ pô Titan,...

  Ban do Wave 125 so huu chu heo thang dang la trao luu dinh dam hien tai - 8
  Ban do Wave 125 so huu chu heo thang dang la trao luu dinh dam hien tai - 9
  Khi nâng cấp phuộc Ohlins của dòng xe Monkey 125 cho bản độ Wave 125, anh bạn Chiêu Bình đã vô cùng khéo léo trong khâu canh chỉnh chiều cao chân phuộc một cách hợp lý. Sao cho khi đang sử dụng chén phuộc nguyên bản mà chân phuộc Ohlins Monkey 125 bên trái không bị cạ cấn vào hộp sên khi đang nhún nảy.
  Bản độ Wave 125 và những góc ảnh khác...

  Ban do Wave 125 so huu chu heo thang dang la trao luu dinh dam hien tai - 10
  Ban do Wave 125 so huu chu heo thang dang la trao luu dinh dam hien tai - 11
  Ban do Wave 125 so huu chu heo thang dang la trao luu dinh dam hien tai - 12Ban do Wave 125 so huu chu heo thang dang la trao luu dinh dam hien tai - 13Ban do Wave 125 so huu chu heo thang dang la trao luu dinh dam hien tai - 14

  Nguồn ảnh : Chiêu Bình
  2banh
  2banh.vn
 2. andyreed

  andyreed Biker cấp 1

  sao nhiều màu sắc quá vậy :)