1. Biker bán chuyên

  Bản độ Vespa Sprint đẹp hết nấc khoác trên mình bộ cánh gợi cảm

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 8 Tháng mười 2021.

  Phiên bản Vespa Sprint độ sau đây mang trên mình phong cách nghệ thuật đường phố đầy mê hoặc của nhà thiết kế Sean Wotherspoon, một nhà thiết kế cực kì nổi danh trong lĩnh vực thời trang. Những điểm nhấn xuất hiện trên bản độ chiếc xe là những món đồ chơi vô cùng xa xỉ, được tất cả anh em chơi xe trên thế giới mến mộ và mơ ước.

  Ban do Vespa Sprint dep het nac khoac tren minh bo canh goi cam
  Bản độ Vespa Sprint đẹp hết nấc khoác trên mình bộ cánh gợi cảm

  Ban do Vespa Sprint dep het nac khoac tren minh bo canh goi cam - 2
  Ban do Vespa Sprint dep het nac khoac tren minh bo canh goi cam - 3

  Đối với bản độ Vespa Sprint này, thực tế nó chỉ mang trên mình phong cách gần tương tự như phiên bản Sean Wotherspoon. Toàn bộ màu sắc và họa tiết của xe được chủ nhân tự thiết kế lại, phỏng theo phiên bản Vespa Sprint Sean Wotherspoon.

  Ban do Vespa Sprint dep het nac khoac tren minh bo canh goi cam - 4

  Dàn tay lái của chiếc Vespa Sprint gây chú ý với bộ trợ lực cổ HyperPro đến từ Hà Lan, có thể tăng độ ổn định của tay lái thông qua một núm chỉnh vàng óng ánh trên thân trợ lực. Khi gắn trợ lực này, bắt buộc người sử dụng Vespa Sprint và các dòng xe tay ga khác nhất định phải cắt gọt dàn áo.

  Ban do Vespa Sprint dep het nac khoac tren minh bo canh goi cam - 5

  Chắc hẳn anh em đã quá đỗi quen thuộc với bộ cùm thắng Brembo Billet xuất hiện ở góc ảnh trên. Sự cao cấp của nó được nhấn mạnh bằng vài chú ốc Titan màu vàng, 'ăn rơ' với cây trợ lực cổ mà mình vừa đề cập.

  Ban do Vespa Sprint dep het nac khoac tren minh bo canh goi cam - 6
  Trách nhiệm quản lý thắng đùm phía sau hiện được giao cho cùm côn Kohken Avanza hay còn được anh em chơi xe Việt Nam gọi là cùm Kohken V2. Nó chế tác từ nhôm Billet nguyên khối giống với cùm thắng Brembo Billet, vậy nên dòng cùm côn này mới sở hữu được độ sắc sảo đẹp mắt đẹp đến vậy.


  Ban do Vespa Sprint dep het nac khoac tren minh bo canh goi cam - 7

  Mình xin thú thật với các bạn rằng đây là lần đầu tiên mình biết được thương hiệu Over Racing có sản xuất mâm cho dòng xe Vespa Sprint, so về tên tuổi thì đẳng cấp của nó sẽ có phần nhỉnh hơn một chút so với những cái tên như: MK Factory, Maru, X1R,... Nhưng đối với mình thì kiểu dáng chữ Y này vẫn trông hơi tối giản, dù tinh xảo nhưng khó có thể làm hài lòng gu thẩm mỹ 'khó chiều' của các tay chơi Vespa.

  Ban do Vespa Sprint dep het nac khoac tren minh bo canh goi cam - 8
  Heo thắng phía trước chính là heo Brembo Billet 4 piston cơ bắp, kèm theo một chú ốc gió bắt mắt và cọng dây Hel bấm đầu Earl's cực kì gọn gàng. Phuộc trước và sau đều sử dụng phuộc Ohlins cao cấp, hứa hẹn sẽ đem lại hiệu năng nhún nảy êm ái và ổn định hơn phuộc zin.

  Ban do Vespa Sprint dep het nac khoac tren minh bo canh goi cam - 9
  Càng thắng sau nguyên bản đã được thay đổi thành càng thắng CNC, một chi tiết nhỏ nhưng đã làm cho dàn chân sau trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều.

  Ban do Vespa Sprint dep het nac khoac tren minh bo canh goi cam - 10
  Với lon pô Remus, chủ nhân chắc chắn sẽ cảm thấy phấn khích và sung sướng hơn rất nhiều trong những lần kéo ga. Khi đặt cạnh pô nguyên bản, lon pô Remus này trông cũng gọn gàng và thanh thoát hơn rất nhiều lần.

  Ban do Vespa Sprint dep het nac khoac tren minh bo canh goi cam - 11
  Ban do Vespa Sprint dep het nac khoac tren minh bo canh goi cam - 12Ban do Vespa Sprint dep het nac khoac tren minh bo canh goi cam - 13
  Hai góc ảnh tổng thể của chiếc Vespa Sprint...

  Create Pictures : 7 Shop
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 8 Tháng mười 2021