1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Bản độ Vario 160 chiếm đoạt hàng vạn trái tim nhờ vào sắc vóc rạng ngờ!

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 17 Tháng sáu 2022.

  Bản độ Vario 160 hôm nay đã sở hữu được sắc vóc vô cùng rạng ngời sau khi đại tu toàn diện, từ một mẫu xe tay ga bị mọi người 'ghẻ lạnh' nay đã trở thành một bản độ có thể khiến trái tim bạn thổ thức khi nhìn ngắm. Để tìm hiểu rõ hơn về sức hút của chiếc xế nổ, ngay bây giờ anh em chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu chi tiết về bản độ Vario 160.

  Ban do Vario 160 chiem doat hang van trai tim nho vao sac voc rang ngo
  Bản độ Vario 160 chiếm đoạt hàng vạn trái tim nhờ vào sắc vóc rạng ngờ!


  Ban do Vario 160 chiem doat hang van trai tim nho vao sac voc rang ngo - 2
  Ban do Vario 160 chiem doat hang van trai tim nho vao sac voc rang ngo - 3Ban do Vario 160 chiem doat hang van trai tim nho vao sac voc rang ngo - 4
  Nguyên bản chiếc xế nổ thuộc về phiên bản ABS của dòng Honda Vario 160, nên vốn đã được trang bị sẵn hệ thống thắng đĩa ở bánh trước lẫn bánh sau.

  Nhưng hiện tại cảm giác kiểm soát phanh cũng như hãm tốc đã trở nên mượt mà hơn rất nhiều khi chiếc Vario 160 sở hữu cặp cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta. Cặp đôi đang được yêu thích bậc nhất hiện tại trong giới những anh em chơi xe tay ga bởi kiểu dáng thời thượng và đẳng cấp của chúng.

  Ban do Vario 160 chiem doat hang van trai tim nho vao sac voc rang ngo - 5
  Bình dầu chứa đựng dầu thắng của cặp cùm Brembo RCS Corsa Corta cũng vô cùng đặc biệt khi được lấy cảm hứng dựa trên bình dầu Motocorse.

  Việc lắp đặt cặp bình dầu này sẽ đòi hỏi cần phải cắt gọt dàn áo, đồng thời tính toát bộ ống dầu kết nối tới cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta phải thật tỉ mỉ để tạo nên một bố cục đối xứng hai bên. Cặp bình dầu này được cấu tạo bằng chất liệu vô cùng đặc biệt có thể quan sát được mật độ dầu thắng, được biệt mỗi bình dầu sẽ có giá khoảng 3 triệu đồng.

  Ban do Vario 160 chiem doat hang van trai tim nho vao sac voc rang ngo - 6
  Cặp bi cầu led với cường độ ánh sáng mạnh mẽ đã hoàn toàn thế chỗ hệ thống đèn lái nguyên bản. Với chúng, chắc chắn chủ nhân sẽ tự tin hơn khi di chuyển ở những ngõ phố thiếu vắng đèn đường soi rọi.

  Ban do Vario 160 chiem doat hang van trai tim nho vao sac voc rang ngo - 7
  Ở dàn chân trước, chiếc Vario 160 được nâng cấp một chú heo dầu Frando Billet 2 piston cùng hệ thống dây Hel bấm đầu Earl's để tối ưu hóa lực thắng.

  Dù đã thay đổi đĩa thắng, nhưng chức năng ABS ở bánh trước của bản độ Vario 160 vẫn hoạt động một cách trơn tru mượt mà vì chiếc đĩa Leo Racing có tích hợp các lỗ ốc để cố định vòng ABS ở vị trí lòng đĩa. Bộ vòng ABS này được gia công theo thông số chuẩn từ vòng ABS zin Vario 160, nên sẽ không ảnh hưởng đến công nghệ ABS và khả năng đô đạt vận tốc.

  Ban do Vario 160 chiem doat hang van trai tim nho vao sac voc rang ngo - 8
  Hệ thống treo sau được chăm chút bằng cây phuộc Ohlins HO831, gắn được cho rất nhiều dòng đời Honda Vario/Click. Nhưng riêng Vario 160, lúc lắp đặt cây phuộc này sẽ không cần phải cắt gọt dàn áo nhưng vẫn hoàn toàn không bị cạ cấn vào bình dầu trong quá trình vận hành do thiết kế lỗ bắt phuộc trống trải.

  Ban do Vario 160 chiem doat hang van trai tim nho vao sac voc rang ngo - 9
  Ban do Vario 160 chiem doat hang van trai tim nho vao sac voc rang ngo - 10

  Chi tiết pát nhôm CNC cố định heo Frando Billet 2 piston chính là một điểm nhấn vô cùng đặc biệt ở dàn chân sau.

  Khi nó không chỉ là một chiếc pát đơn thuần mà được thiết kế để ôm theo hình dáng của gắp Vario 160, lợi dụng các lỗ ốc có sẵn trên chiếc gắp này để tăng độ chắc chắn. Không để cho heo thắng bị xê dịch trong lúc hãm tốc.

  Ban do Vario 160 chiem doat hang van trai tim nho vao sac voc rang ngo - 11
  Két nước zin nay đã được che chắn bởi che két nước Titan sặc sỡ, che chắn vị trí này khỏi các tác nhân như: Đá, sỏi, cát,... Có thể dẫn tới tình trạng biến dạng két nước, ảnh hưởng đến quá trình tản nhiệt động cơ.

  Bản độ Vario 160 và các góc ảnh khác...

  Ban do Vario 160 chiem doat hang van trai tim nho vao sac voc rang ngo - 12
  Ban do Vario 160 chiem doat hang van trai tim nho vao sac voc rang ngo - 13
  Ban do Vario 160 chiem doat hang van trai tim nho vao sac voc rang ngo - 14
  Ban do Vario 160 chiem doat hang van trai tim nho vao sac voc rang ngo - 15
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 16 Tháng sáu 2022