1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Bản độ SH Ý 'thời Tống' hồi xuân một cách mãnh liệt

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 30 Tháng ba 2022.

  Chiếc SH Ý sau đây đã được chủ nhân của nó là anh Gia Khang tiến hành dọn mới từ trong ra ngoài, trả lại sắc đẹp thanh xuân ngày nào sau khoảng thời gian dài chiếc SH Ý song hành cùng anh Khang. Để khiến xế cưng trở nên lộng lẫy hơn, anh Khang còn quyết định nâng cấp thêm nhiều món đồ chơi đỉnh cao đến từ những thương hiệu danh tiếng bậc nhất!

  Ban do SH Y thoi Tong hoi xuan mot cach manh liet
  Bản độ SH Ý 'thời Tống' hồi xuân một cách mãnh liệt

  Ban do SH Y thoi Tong hoi xuan mot cach manh liet - 2

  Ban do SH Y thoi Tong hoi xuan mot cach manh liet - 3
  Chiếc SH Ý này thuộc phiên bản Honda SH150i, sản xuất vào năm 2006-2008 và là thế hệ Honda SH đầu tiên được Honda áp dụng công nghệ phun xăng điện tử PGM-Fi tiên tiến. Động cơ của dòng đời này được đa số tay chơi Honda SH lâu năm đánh giá là khối động cơ 'ngon' nhất trong tất cả Honda SH với cảm giác lái cực bốc và khả năng vận hành bền bỉ.

  So về độ đẳng cấp, chắc chắn phiên bản SH Ý của chiếc xe này sẽ đẳng cấp hơn rất nhiều so với thế hệ SH Ý 2009-2010. Đơn giản rằng ở thời điểm 2006-2008 nó hoàn toàn 'độc tôn' khi được nhập khẩu từ Ý và Honda Việt Nam chưa phân phối chính hãng SH.
  Ban do SH Y thoi Tong hoi xuan mot cach manh liet - 4
  Không ít trang bị trên chiếc SH Ý đã được anh Khang nâng cấp bằng những món đồ chơi hiệu suất cao, đem đến khả năng vận hành tuyệt vời và độ thẩm mỹ không thể bàn cãi. Chẳng hạn như cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta, hiện đang nắm giữ nhiệm vụ điều tiết hệ thống thắng ở dàn chân trước. Do bánh sau sử dụng thắng đùm, nên ở bên đối lập anh Khang đã sử dụng tới cùm côn Domino TWM.

  Cùm ga Domino sẽ là một điểm nhấn tuyệt vời ở dàn tay lái với màu sắc vàng đồng đặc trưng, đồng thời còn đem đến cảm giác vặn ga thích thú hơn khi hành trình ga đã được rút ngắn.
  Ban do SH Y thoi Tong hoi xuan mot cach manh liet - 5
  Dây dầu trước là dây Hel bấm đầu Earl's, có thêm một chiếc ngắt Staubli hàng hiệu có thể giúp quá trình bảo dưỡng heo thắng trở nên dễ dàng hơn.

  Heo thắng ở vị trí này là heo Brembo Billet 4 piston, chắc chắn sẽ tạo ra lực thắng mạnh mẽ nhất là khi kết hợp cùng đĩa thắng Malossi. Chắc chắn sẽ ăn đứt hoàn toàn lực thắng của heo thắng zin chiếc SH Ý.
  Ban do SH Y thoi Tong hoi xuan mot cach manh liet - 6
  Ban do SH Y thoi Tong hoi xuan mot cach manh liet - 7
  Hệ thống ống xả đã hoàn toàn bị thế chỗ bởi lon pô 4Road 2011 và cổ pô Titan sặc sỡ, vừa tăng độ thể thao cho diện mạo chiếc SH Ý mà vừa tăng cường hiệu suất động cơ. Do cấu tạo từ vật liệu cao cấp nên khi lon pô 4Road 2011 và cổ pô Titan cũng có trọng lượng hơn rất nhiều so với cây pô zin.

  Ban do SH Y thoi Tong hoi xuan mot cach manh liet - 8
  Ban do SH Y thoi Tong hoi xuan mot cach manh liet - 9
  Ban do SH Y thoi Tong hoi xuan mot cach manh liet - 10
  Tuy sang trọng và lịch lãm là thế, nhưng cặp phuộc Ohlins trên chiếc SH Ý lại có phần hơi 'lép vế' với chiếc biến số tứ quý đỉnh cao. Hứa hẹn đem đến cho anh Khang tài lộc vô hạn và củng cố sự nghiệp của anh ấy.

  Xem thêm: SH Ý chơi TỚI NÓC, dư tiền hay thừa tiền I 2banh Review

  youtube.com/watch?v=Rh1CBe2qi9k&t=3s
  Chủ nhân : Gia Khang (Hiển Nga)
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 30 Tháng ba 2022