1. Biker bán chuyên

  Bản độ SH Ý đẹp lung linh với phong cách dọn tân thời

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 14 Tháng mười 2021.

  Bản độ SH Ý sau đây sở hữu một sức hút vô cùng mạnh mẽ, có thể khiến cho các bạn chiêm ngưỡng nó một cách đắm say và mê mẫn. Toàn thể bộ ảnh được mình sưu tầm từ anh Lê Trọng và chính anh ấy cũng là người đã dọn nên hình hài chiếc SH Ý này.

  Ban do SH Y dep lung linh voi phong cach don tan thoi
  Bản độ SH Ý đẹp lung linh với phong cách dọn tân thời

  Ban do SH Y dep lung linh voi phong cach don tan thoi - 2

  Ban do SH Y dep lung linh voi phong cach don tan thoi - 3
  Ban do SH Y dep lung linh voi phong cach don tan thoi - 4

  Hai bên tay lái đã trở nên bắt mắt và cuốn hút hơn bao giờ hết với cùm thắng Brembo RCS và cùm côn dầu Brembo RCS. Dù có kích thước đối nhỏ nhắn, nhưng khi lắp đặt thì anh Trọng vẫn cần phải cắt gọt một ít chi tiết nhựa nhám thì mới không bị cạ cấn. Quá trình này được anh ấy hoàn thiện vô cùng tỉ mỉ và khéo léo, thậm chí khi nhìn vào nhiều người còn nghĩ là khoảng trống ấy vốn đã có từ ban đầu.

  Ban do SH Y dep lung linh voi phong cach don tan thoi - 5
  Gù tay lái là một sản phẩm do anh Trọng gia công bằng nhôm CNC sắc nét, đẹp hơn rất nhiều phần so với gù nguyên bản. Do mang trên mình màu bạc óng ánh, nó đã vô tình trở thành một điểm nhấn đáng chú ý ở dàn tay lái.

  Ban do SH Y dep lung linh voi phong cach don tan thoi - 6
  Vị trí của chiếc đồng hồ Mickey 'thần thánh' của dòng SH Ý ngày nào đã bị thế chỗ hoàn toàn bởi chiếc đồng hồ Koso sản xuất dành riêng cho dòng xe này, khi gắn không cần phải chỉnh sửa lại bợ cổ. Bên cạnh các thông tin sắc nét hiển thị qua màn hình LCD thì chiếc đồng hồ này còn thông báo luôn cả ngưỡng tua máy cực kì thể thao.

  Ban do SH Y dep lung linh voi phong cach don tan thoi - 7
  Ban do SH Y dep lung linh voi phong cach don tan thoi - 8
  Ban do SH Y dep lung linh voi phong cach don tan thoi - 9
  Ban do SH Y dep lung linh voi phong cach don tan thoi - 10Ban do SH Y dep lung linh voi phong cach don tan thoi - 11
  Với chú heo Brembo Billet 2 piston, giờ đây lực thắng ở dàn chân trước đã trở nên vô cùng ổn định và dứt khoát. Chú heo này được cố định thông qua pát nhôm CNC sắc sảo, ôm vừa khít với đường bo của chân phuộc và dầu thắng sẽ truyền dẫn qua cọng dây Hel bấm dầu Earl's tối giản nhưng không kém phần gọn gàng.


  Ban do SH Y dep lung linh voi phong cach don tan thoi - 12
  Ban do SH Y dep lung linh voi phong cach don tan thoi - 13
  Đĩa thắng trước là một sản phẩm của thương hiệu Braking đến từ Ý, có thể gắn như zin cho SH Ý mà không cần phải thông qua bất cứ bộ phận trung gian nào. Chiếc đĩa thắng Braking này cũng đóng góp một phần không nhỏ trong việc đem tới hiệu suất thắng ổn định và dứt khoát mà mình đã đề cập tới ban đầu.

  Ban do SH Y dep lung linh voi phong cach don tan thoi - 14Ban do SH Y dep lung linh voi phong cach don tan thoi - 15

  Vị trí dàn chân sau cũng có sự góp mặt của chú heo Brembo Billet 2 piston mang phối màu giống hệt như phía trước. Thay vì phương pháp chạy gắp CNC tốn kém thì anh Trọng đã tính toán, đo đạt để cho ra đời một chiếc pát nhôm CNC tỉ mỉ với thế bắt xoay ngược heo dầu đảm bảo bề mặt trong của heo không bị cạ cấn trong quá trình vận hành.


  Ban do SH Y dep lung linh voi phong cach don tan thoi - 16

  Ở dàn chân sau, những món trang bị quen thuộc như: Dây Hel, đầu Earl's, đĩa Braking,... Cũng đã được bổ sung để đồng điệu với bánh trước, đồng thời tối ưu hóa lực thắng.

  Ban do SH Y dep lung linh voi phong cach don tan thoi - 17
  Ban do SH Y dep lung linh voi phong cach don tan thoi - 18
  Ban do SH Y dep lung linh voi phong cach don tan thoi - 19
  Ban do SH Y dep lung linh voi phong cach don tan thoi - 20
  Ban do SH Y dep lung linh voi phong cach don tan thoi - 21
  Ban do SH Y dep lung linh voi phong cach don tan thoi - 22Ban do SH Y dep lung linh voi phong cach don tan thoi - 23
  Khi lăn bánh trên đường phố, mình chắc chắn rằng âm thanh trầm ấm, uy lực của lon pô Akrapovic Carbon trên chiếc SH Ý sẽ thu hút được rất nhiều ánh mắt hiếu kì từ người đi đường. Thật ra lon pô này không phải sản xuất cho dòng SH Ý. Ngoại hình nuột nà, liền lạc với thân xe của nó được tạo ra từ sự kết hợp giữa bộ cổ Titan và một chiếc khâu tinh xảo.


  Ban do SH Y dep lung linh voi phong cach don tan thoi - 24
  Ban do SH Y dep lung linh voi phong cach don tan thoi - 25Ban do SH Y dep lung linh voi phong cach don tan thoi - 26

  Nằm đằng sau chiếc biển số đặc biệt chính là cặp phuộc Ohlins sang chảnh. Hứa hẹn sẽ đem lại sự êm ái, ổn định cho chủ nhân trong quá trình vận hành. Bên cạnh đó đây cũng chính là một món trang sức thể hiện độ chịu chơi và đẳng cấp của người chủ sở hữu xe.

  Ban do SH Y dep lung linh voi phong cach don tan thoi - 27
  Ban do SH Y dep lung linh voi phong cach don tan thoi - 28Ban do SH Y dep lung linh voi phong cach don tan thoi - 29Ban do SH Y dep lung linh voi phong cach don tan thoi - 30Ban do SH Y dep lung linh voi phong cach don tan thoi - 31Ban do SH Y dep lung linh voi phong cach don tan thoi - 32
  Mời anh em hãy cùng mình nhìn ngắm lại chiếc SH Ý cực phẩm này!

  Nguồn ảnh : Lê Trọng
  2banh
  2banh.vn