1. Biker chuyên nghiệp

  Bản độ Satria 150 đầy quý tộc của tay chơi xe Sóc Trăng

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 14 Tháng sáu 2019.

  Là một dòng xe không còn xa lạ với anh em đam mê tốc độ, mẫu Satria 150 nhập khẩu từ Indo còn lột vào mắt xanh của những tay chơi xe kiểng, thôi thúc các tay chơi tạo nên các bản độ hầm hố mang nhiều phong cách khác nhau.

  Ban do Satria 150 day quy toc cua tay choi xe Soc Trang
  Bản độ Satria 150 đầy quý tộc của tay chơi xe Sóc Trăng

  Ban do Satria 150 day quy toc cua tay choi xe Soc Trang - 2
  Ban do Satria 150 day quy toc cua tay choi xe Soc Trang - 3
  Ban do Satria 150 day quy toc cua tay choi xe Soc Trang - 4
  Phần ghi đông được phạ xuống 2 phân làm thay đổi trọng tâm xe giúp chiến mã đầm hơn khi chạy tốc độ cao, xung quanh là dàn ốc Gr5 đơn giản nhưng mang giá thành hơn 1 triệu mới có thể full ghi đông như hình.

  Ban do Satria 150 day quy toc cua tay choi xe Soc Trang - 5
  Hai bên là cặp cùm công tắc Domino đang được rất nhiều anh em chơi xe hiện nay ưa chuộng rất nhiều, bên phải có cùm công tắc Domino 2 dây ga trên để rút ngắn hành trình cho phép chiếc xe đề ba nhanh hơn so với nguyên bản. Bao tay Ariete kết hợp cùng gù trung Carbon là combo hoàn hảo.

  Ban do Satria 150 day quy toc cua tay choi xe Soc Trang - 6
  Chưa hết đâu chủ xe còn chi thêm một khoảng trên 7 triệu đồng để trang bị cùm tay thắng Brembo Corsa corta để kiểm soát hành trình phanh trước cũng như làm đẹp cho xe. Đi kèm cùng ống dầu trong suốt đỏ xung quanh là dàn ốc Gr5.

  Ban do Satria 150 day quy toc cua tay choi xe Soc Trang - 7
  Ngoài ra còn có trợ lực Ohlins kẹp sườn hành trình 110mm đi kèm cùng 24 nấc chỉnh giúp đầu xe ổn định hơn khi chiến mã phi ở tốc độ ca

  Ban do Satria 150 day quy toc cua tay choi xe Soc Trang - 8Ban do Satria 150 day quy toc cua tay choi xe Soc Trang - 9
  Dàn chân được hạ xuống sử dụng niềng nhôm Excel đem cho chiếc xe giảm trọng lượng đáng kể bên cạnh đó còn giúp xe linh hoạt nhẹ nhàng hơn khi di chuyển trong nội ô thành phố, bên cạnh là sợi dây dầu Hel được bấm các ngắt dầu CNC có giá trị liên thành đi kèm cùng cặp heo dầu Brembo Bilet 2 pis đối xứng giá trị hơn 10 triệu đồng một con chưa bao gồm chi phí làm pat cho từng dùng xe khác nhau.

  Ban do Satria 150 day quy toc cua tay choi xe Soc Trang - 10
  Combo ồn ào giữa cổ Titan kết hợp cùng pô Leovince Carbon dễ giúp xe trong sáng hơn gọn gàng và rất bóng. Phần tiêu bên trong đã được chủ xe mod lại êm âm thanh được giảm đi tới 70% không quá lớn làm ảnh hưởng tới những người khác.

  Ban do Satria 150 day quy toc cua tay choi xe Soc Trang - 11
  Góc ảnh này ta sẽ thấy chủ xe đã bỏ đi phần nhựa nhám giữa thân xe để show cây phuộc Ohlins bình dầu rời một thương hiệu giảm xóc phải gọi là rất quý phái chỉ dành cho các tay chơi chịu chi mới dám sở hữu. Được sản xuất cấu tạo phù hợp cho Raider/Satria nên anh em không phải lo ngại phải chế bất kì chi tiết nào dẫn đến sai kỹ thuật gây giảm tuổi thọ sản phẩm.
  Hình ảnh của Khánh Vinh
  Last edited by a moderator: 14 Tháng sáu 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký