1. Biker chuyên nghiệp

  Bản độ Satria 150 đầy quý phái của tay chơi xe đất Việt

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 30 Tháng tám 2019.

  Là một dòng xe không còn xa lạ với anh em đam mê tốc độ, Suzuki Satria 150 còn lọt vào mắt xanh của những tay chơi xe kiểng, họ đã biến con quái vật tốc độ của làng xe côn tay phổ thông này trở nên chất chơi và lộng lẫy hơn, trở thành tâm điểm của sự chú ý mỗi khi xuất hiện trên phố.

  Ban do Satria 150 day quy phai cua tay choi xe dat Viet
  Bản độ Satria 150 đầy quý phái của tay chơi xe đất Việt

  Ban do Satria 150 day quy phai cua tay choi xe dat Viet - 2
  Ban do Satria 150 day quy phai cua tay choi xe dat Viet - 3
  Chi ra số tiền tầm 7 triệu đồng để trang bị cùm tay thắng Brembo Corsa Corta nhằm kiểm soát hành trình phanh trước cũng như làm đẹp cho xe. Đi kèm cùng ống dầu CNC dùng để chứa dầu mòi giúp ngăn không khí lọt vào bên trong.

  Ban do Satria 150 day quy phai cua tay choi xe dat Viet - 4
  Phía tay côn là sản phẩm mang tên TWM của Domino đem lại khả năng cắt côn êm ái, nhẹ nhàng hơn, bên ghi đông trái còn có cùm công tắc CB650F đi kèm với nhiều chế độ giúp chủ xe tối ưu hơn các chức năng trong quá trình sử dụng. Cùm công tắc Domino đang được rất nhiều anh em chơi xe hiện nay ưa chuộng, bên phải có cùm công tắc Domino 2 dây ga trên để rút ngắn hành trình cho phép chiếc xe đề ba nhanh hơn so với nguyên bản.


  Ban do Satria 150 day quy phai cua tay choi xe dat Viet - 5
  Trang bị ổ khóa thông minh với phần núm chỉnh CNC đen để chiếc xe không chỉ đẹp, hiện đại mà còn an toàn hơn trước tình trạng trộm cướp ngày nay, phần đồng hồ nguyên bản được thay đổi lại toàn bộ bản màu bên trong để tạo nên sự phá cách độc lạ cho chiếc xe độ.

  Ban do Satria 150 day quy phai cua tay choi xe dat Viet - 6
  Bên bên cạnh dàn ghi đông ấn tượng là sợi dây dầu Hel được bấm các ngắt dầu CNC có giá trị liên thành đi kèm cùng cặp heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng giá trị hơn 2,5 triệu đồng/con chưa bao gồm chi phí làm pat cho từng dòng xe khác nhau. Xung quanh là loạt ốc và cốt Titan khá nổi bật.

  Ban do Satria 150 day quy phai cua tay choi xe dat Viet - 7
  Ban do Satria 150 day quy phai cua tay choi xe dat Viet - 8
  Hai bên lốc máy được tạo màu bằng dàn ốc Gr5 vô cùng nổi bật, cổ pô Titan được tùy chỉnh lại trong đẹp hơn, tăng độ thẩm mỹ cũng như tăng độ bền, không bị hoen rĩ trong quá trình sử dụng.

  Ban do Satria 150 day quy phai cua tay choi xe dat Viet - 9
  Gia tăng hiệu năng và giúp heo sau hoạt động tốt hơn, chủ xe cũng đã bỏ đi phần pen đạp zin Nissin thay thế bằng thương hiệu Brembo đi kèm bình dầu có cùng thương hiệu, trông liền lạc hơn cũng như cho khả năng rà thắng sau tốt hơn

  Ban do Satria 150 day quy phai cua tay choi xe dat Viet - 10
  Trang bị phuộc Ohlins bình dầu có giá trị hơn 10 triệu đồng mà chiếc Satria 150 độ của mình đang sở hữu, dòng sản phẩm này có thể nói là một trong các thương hiệu danh giá nổi tiếng nhất hiện nay mà rất nhiều tay chơi ao ước được sở hữu trên chiếc xe của mình.
  Hình ảnh của Quang Trần
  Last edited by a moderator: 29 Tháng tám 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký