1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Bản độ Ninja Lead 160cc cực chất của tay chơi Xứ sở Chùa Vàng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 27 Tháng một 2023.

  Xế độ Ninja Lead ngày hôm nay không chỉ được chủ nhân 'phủ kín' bằng đồ chơi hàng hiệu mà còn tiến hành nâng cấp động cơ của xế cưng. Thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm cảm giác lái phấn khích của bản thân trên mẫu xe Ninja Lead vốn dành cho phái đẹp!

  Ban do Ninja Lead 160cc cuc chat cua tay choi Xu so Chua Vang
  Bản độ Ninja Lead 160cc cực chất của tay chơi Xứ sở Chùa Vàng

  Ban do Ninja Lead 160cc cuc chat cua tay choi Xu so Chua Vang - 2

  Ban do Ninja Lead 160cc cuc chat cua tay choi Xu so Chua Vang - 3
  Chiếc Ninja Lead này là một bản độ đến từ Thái Lan và thật sự mình đã vô cùng thích thú khi thấy được các chi tiết cắt gọt dàn áo khéo léo của nó. Chẳng hạn như vị trí cùm thắng Brembo RCS 14 và bình dầu Brembo khói, công đoạn cắt gọt được hoàn thiện cực kì công phu và tỉ mỉ để có được sự hài hòa tiệm cận với nguyên bản.

  Ban do Ninja Lead 160cc cuc chat cua tay choi Xu so Chua Vang - 4
  Về cùm thắng bên trái, chủ nhân chiếc Ninja Lead đã nâng cấp cho xế cưng cùm côn Domino TWM để điều tiết hệ thống thắng đùm sau một cách nhịp nhàng. Hoàn toàn không thua kém gì với nguyên bản mà còn đẹp mắt hơn hẳn về phần diện mạo.

  Ban do Ninja Lead 160cc cuc chat cua tay choi Xu so Chua Vang - 5
  Chưa hết, anh ta còn 'nam tính hóa' mặt tiền chiếc Ninja Lead bằng kính chắn gió ZHI.PAT hầm hố và xóa bỏ hoàn toàn sự nữ tính trước đây.

  Ban do Ninja Lead 160cc cuc chat cua tay choi Xu so Chua Vang - 6
  Ban do Ninja Lead 160cc cuc chat cua tay choi Xu so Chua Vang - 7
  Hiện vỏ phuộc trước của chiếc Ninja Lead đã được bổ sung chi tiết pát nhôm CNC để cố định chú heo Brembo 2 piston đối xứng logo đỏ một cách chuẩn xác. Nhưng đĩa thắng SPN bên cạnh thì có thể lắp đặt hoàn toàn như zin, đồng thời nó còn có đường kính 190mm giống hệt đĩa nguyên bản.

  Ban do Ninja Lead 160cc cuc chat cua tay choi Xu so Chua Vang - 8
  Dù xuất hiện lấp ló, tuy nhiên với màu vàng óng ánh đặc trưng thì mình vẫn có thể nhận ra được phuộc sau chính là phuộc Ohlins hàng hiệu có hiệu năng nhún vô cùng êm ái và ổn định. Đặc biệt có thể cài đặt độ nén lò xo và tốc độ nén xuống để phù hợp với nhu cầu của chủ nhân.

  Ban do Ninja Lead 160cc cuc chat cua tay choi Xu so Chua Vang - 9
  Theo vị chủ nhân người Thái chia sẻ lại với mình thì động cơ của chiếc Ninja Lead hiện đã được gia tăng dung tích lên 160cc để có công suất đầu ra mạnh mẽ hơn. Vậy nên mới cần tới cổ pô tăng kích thước lớn cộng với việc xử lý lại ống xả thông thoáng để phù hợp với cấu hình động cơ hiện tại!
  Nguồn ảnh : Pongpan Phomprapan
  2banh
  2banh.vn