1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Bản độ LS125 siêu quyến rũ của một vị đại gia đích thực

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 7 Tháng mười một 2021.

  Bản độ LS125 dưới đây sẽ cho tất cả các bạn một cơ hội hồi tưởng về một dòng Sportbike 2 của nhà Honda thì đã từng làm mưa làm gió ở những năm thập niên 90. LS125 thời điểm ấy thường là 'xế cưng' của những cậu ấm cô chiêu đích thực, yêu thích sự tốc độ và bị ảnh hưởng bởi bộ phim Hong Kong bất hủ.

  Ban do LS125 sieu quyen ru cua mot vi dai gia dich thuc
  Bản độ LS125 siêu quyến rũ của một vị đại gia đích thực

  Ban do LS125 sieu quyen ru cua mot vi dai gia dich thuc - 2
  Ban do LS125 sieu quyen ru cua mot vi dai gia dich thuc - 3
  Ban do LS125 sieu quyen ru cua mot vi dai gia dich thuc - 4

  Do đã khai tử gần 20 năm, nên những anh em đang chơi dòng LS125 hiện nay sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi muốn dọn mới chiếc xe của mình vì khan hiếm phụ tùng. Vậy nên thông thường các tay chơi sẽ lựa chọn giải pháp thay thế đồ zin bằng những món đồ chơi hàng hiệu, vừa tăng giá trị cho xế cưng mà còn đem tới hiệu năng ưu việt trong quá trình vận hành.

  Ban do LS125 sieu quyen ru cua mot vi dai gia dich thuc - 5
  Một trong những ví dụ điển hình nhất xuất hiện trên chiếc LS125 này chính là bộ cùm côn Kohken RCS, mẫu cùm côn cấu tạo từ nhôm Billet CNC sắc nét. Giúp cho người sử dụng có cảm giác bóp côn chuyển số nhẹ nhàng và mượt mà hơn, đặc biệt khi đã lên nồi độ.

  Ban do LS125 sieu quyen ru cua mot vi dai gia dich thuc - 6
  Ban do LS125 sieu quyen ru cua mot vi dai gia dich thuc - 7
  Ở dàn tay lái bên phải của chiếc LS125, anh em sẽ thấy được sự xuất hiện của cùm thắng Brembo Billet có cấu tạo tương tự như cùm côn Kohken RCS bên kia. Cùm côn Brembo Billet này đặc biệt ở chỗ sử dụng piston 16mm, mang lại cảm giác bóp thắng dịu nhẹ trên những dòng xe phân khối nhỏ.

  Ban do LS125 sieu quyen ru cua mot vi dai gia dich thuc - 8Ban do LS125 sieu quyen ru cua mot vi dai gia dich thuc - 9
  Bộ mâm nguyên thủy ngày nào nay đã vắng mặt, nhường chỗ cho cặp niềng nhôm Akront tỏa sáng. Mang trên mình vàng kim óng ánh, tông xuyệt tông cùng với màu áo chủ đạo.

  Ban do LS125 sieu quyen ru cua mot vi dai gia dich thuc - 10Ban do LS125 sieu quyen ru cua mot vi dai gia dich thuc - 11
  Heo thắng phía trước sử dụng heo Brembo Billet 4 piston thế hệ cũ, đã bị Brembo ngưng sản xuất cách đây nhiều năm. Kết hợp với nó chính là đĩa thắng Sun Star kích thước lớn, tạo sự ấn tượng với người xem bằng bề mặt lưỡi đĩa trơn láng đậm chất Racing.

  Ban do LS125 sieu quyen ru cua mot vi dai gia dich thuc - 12Ban do LS125 sieu quyen ru cua mot vi dai gia dich thuc - 13
  Ban do LS125 sieu quyen ru cua mot vi dai gia dich thuc - 14
  Toàn bộ hệ thống thắng phía sau sẽ nằm dưới sự điều khiển của pen đạp Brembo Billet, có kiểu dáng bình dầu xéo vô cùng nổi bật. Độc đáo hơn rất nhiều so với những mẫu pen đạp Brembo Billet vuông hoặc Brembo Billet ống chích phổ biến.

  Ban do LS125 sieu quyen ru cua mot vi dai gia dich thuc - 15Ban do LS125 sieu quyen ru cua mot vi dai gia dich thuc - 16
  Dàn chân sau còn có sự xuất hiện của heo Brembo Billet 2 piston. Không chỉ đảm bảo hiệu suất thắng ổn định mà còn đem tới sự đồng bộ từ trước ra sau cho tổng thể dàn chân chiếc LS125.

  Ban do LS125 sieu quyen ru cua mot vi dai gia dich thuc - 17
  Cụm ống xả của chiếc LS125 này có xuất xứ từ thương hiệu DBS, riêng lon pô thì làm bằng Titan và có phần ốp Carbon chống nóng. Để khoe ra được vẻ đẹp của lon pô thì phần gác chân sau đã bị chủ nhân thẳng tay gỡ bỏ.

  Ban do LS125 sieu quyen ru cua mot vi dai gia dich thuc - 18Ban do LS125 sieu quyen ru cua mot vi dai gia dich thuc - 19
  Phuộc nhún sử dụng phuộc Ohlins đẳng cấp kèm theo bình dầu. Cho phép chủ nhân điều chỉnh nhiều thông số khác nhau liên quan đến nhu cầu của bản thân và môi trường vận hành.

  Ban do LS125 sieu quyen ru cua mot vi dai gia dich thuc - 20Ban do LS125 sieu quyen ru cua mot vi dai gia dich thuc - 21Ban do LS125 sieu quyen ru cua mot vi dai gia dich thuc - 22Ban do LS125 sieu quyen ru cua mot vi dai gia dich thuc - 23
  Một khi đã sở hữu những món đồ chơi hàng hiệu như thế này, trông chiếc LS125 bây giờ trông chẳng khác gì một siêu phẩm thật sự!

  Create Pictures : ธนากร สุขเอนก
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 6 Tháng mười một 2021