1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Bản độ Kawasaki KSR 110 làm chủ nhân vô cùng xót xa khi sử dụng

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 10 Tháng bảy 2022.

  Kawasaki KSR 110 vốn là một dòng xe phục vụ mục đích vượt địa hình xấu, dành riêng cho những anh em mới chập chững bắt đầu làm quen với sân chơi 'bay nhảy'. Tuy nhiên chủ nhân của chiếc Kawasaki KSR 110 ngày hôm nay lại định hướng xế cưng trở thành một bản độ chỉ mang tính trưng bày, không thể sử dụng để bay nhảy tốt như nguyên bản.

  Ban do Kawasaki KSR 110 lam chu nhan vo cung xot xa khi su dung
  Bản độ Kawasaki KSR 110 làm chủ nhân vô cùng xót xa khi sử dụng

  Ban do Kawasaki KSR 110 lam chu nhan vo cung xot xa khi su dung - 2

  Ban do Kawasaki KSR 110 lam chu nhan vo cung xot xa khi su dung - 3
  Ban do Kawasaki KSR 110 lam chu nhan vo cung xot xa khi su dung - 4
  Vì đã nâng cấp từ trang bị cắt côn bằng dây cáp sang công nghệ cắt côn thủy lực qua dầu thắng, nên chủ nhân chiếc Kawasaki KSR 110 đã quyết định trang bị cho xế cưng một một cặp cùm GaleSpeed VRC. Liền lạc từ vị trí cùm côn cho đến cùm thắng, tạo nên một bố cục thẩm mỹ hoàn hảo cho dàn ghi đông trần của chiếc Kawasaki KSR 110.

  Chúng ta hoàn toàn không thể chê trách vì ngoại hình của cặp cùm GaleSpeed VRC do chúng có cấu tạo từ nhôm CNC từ cùm thắng cho tới khúc tay gãy. Tuy nhiên cũng vì làm bằng nhôm, nên khi vận hành trong thời tiết mưa bão ở những khu vực khắc nghiệt thì khúc tay gãy cũng sẽ trơn hơn và khó điều khiển hơn so với cùm thắng làm bằng nhôm đúc.
  Ban do Kawasaki KSR 110 lam chu nhan vo cung xot xa khi su dung - 5
  Ban do Kawasaki KSR 110 lam chu nhan vo cung xot xa khi su dung - 6
  Toàn bộ nút nhấn của chiếc Kawasaki KSR 110 đều sẽ nằm trên cùm công tắc Honeywell bên trái, còn bên phải thì chỉ có sự xuất hiện của mỗi cùm ga Active. Tạo ra một bố cục bất đối xứng vô cùng thú vị, trái ngược với sự đồng điệu của dàn ghi đông phía trước.

  Ban do Kawasaki KSR 110 lam chu nhan vo cung xot xa khi su dung - 7
  Nhiệm vụ thông báo tín hiệu sẽ do cặp đồng hồ Takegawa đảm nhận, có thêm chức năng hiển thị tua máy mà đồng hồ zin Kawasaki KSR 110 sẽ không bao giờ sở hữu.

  Các mẫu trợ lực trung tâm như trợ lực Scott luôn luôn là dòng trợ lực phù hợp nhất với những mẫu xe địa hình. Bởi vì chúng được đặt ở ngay trung tâm dàn ghi đông với hình dáng nhỏ gọn, không dễ bị hư hỏng hay tổn thương khi người lái gặp phải sự cố té ngã.
  Ban do Kawasaki KSR 110 lam chu nhan vo cung xot xa khi su dung - 8
  Heo thắng phía trước là heo Brembo Billet 4 piston cũng làm bằng nhôm CNC như bộ cùm thắng và cùm côn dầu phía trên, nếu tiếp xúc với các chất bẩn như sình lầy hay đất cát trong quá trình đi địa hình thì màu sắc của chú heo này chắc chắn sẽ rất dễ bị biến đổi. Đĩa thắng trước là đĩa Shift Up, chắc chắn sẽ giúp heo Brembo Billet 4 piston phát huy hết lực thắng với đường kính 220mm.

  Ban do Kawasaki KSR 110 lam chu nhan vo cung xot xa khi su dung - 9
  Ban do Kawasaki KSR 110 lam chu nhan vo cung xot xa khi su dung - 10
  Pen đạp sau sử dụng pen Brembo bình dầu liền, được điểm xuyến bởi những món trang sức: Nắp bình dầu Titan, chân pen Titan, pát cố định Titan,... Hiện chiếc pen đạp này đang điều khiển chú heo Brembo Billet 2 piston xịn sò, người cộng sự của đĩa thắng Brembo 190mm.

  Ban do Kawasaki KSR 110 lam chu nhan vo cung xot xa khi su dung - 11
  Với bộ vỏ IRC IZ003 cùng với bộ mâm CNC Over Racing, chắc chắn chúng sẽ không thể nào chịu lực được tốt như mâm và vỏ zin trong những cú 'đáp đất' mạnh mẽ.

  Bởi vì bộ mâm Over Racing này vì có trọng lượng nhẹ và độ dẻo cao nên thường được sử dụng trong trường đua, nếu lao qua địa hình mấp mô với vận tốc cao thì sẽ rất dễ bị biến dạng còn vỏ IZ003 thì có chất liệu cao su và gai gió không phù hợp để 'bám đường' trong điều kiện trơn trượt hay không được bằng phẳng.​

  Ban do Kawasaki KSR 110 lam chu nhan vo cung xot xa khi su dung - 12
  Ban do Kawasaki KSR 110 lam chu nhan vo cung xot xa khi su dung - 13
  Chưa dừng lại ở đó, dàn chân sau còn có sự hiện hữu của phuộc Nitron R3 và bộ gắp nhôm Over Racing đẹp mắt. Trong đó bộ gắp Over Racing quả thật vô cùng lợi hại khi có chân bắt phuộc rời, có thể tùy chỉnh nhanh chiều cao của phuộc một cách dễ dàng.

  Ban do Kawasaki KSR 110 lam chu nhan vo cung xot xa khi su dung - 14
  Ban do Kawasaki KSR 110 lam chu nhan vo cung xot xa khi su dung - 15
  Ban do Kawasaki KSR 110 lam chu nhan vo cung xot xa khi su dung - 16
  Ban do Kawasaki KSR 110 lam chu nhan vo cung xot xa khi su dung - 17
  Ban do Kawasaki KSR 110 lam chu nhan vo cung xot xa khi su dung - 18
  Ban do Kawasaki KSR 110 lam chu nhan vo cung xot xa khi su dung - 19
  Ban do Kawasaki KSR 110 lam chu nhan vo cung xot xa khi su dung - 20
  Ban do Kawasaki KSR 110 lam chu nhan vo cung xot xa khi su dung - 21
  Động cơ của chiếc Kawasaki KSR 110 nay đã được tối ưu hóa bởi những món phụ tùng hiệu suất cao như: Bình xăng Mikuni, hệ thống giải nhiệt nhớt, mobin sườn SP II,...Ống xả hiện cũng đã thay đổi thành một lon pô có đường kính lớn hơn rất nhiều so với lon pô zin,

  Tuy nhiên động cơ lại tiềm ẩn một món đồ chơi có nguy cơ hư hỏng cao là bình xăng Mikuni, do nó sử dụng phương thức lấy gió trực tiếp nên rất dễ khiến bụi bẩn hoặc nước vào bên trong động cơ. bình xăng này không có lọc gió đi kèm.
  Kawasaki KSR 110 và những góc ảnh khác...

  Ban do Kawasaki KSR 110 lam chu nhan vo cung xot xa khi su dung - 22
  Ban do Kawasaki KSR 110 lam chu nhan vo cung xot xa khi su dung - 23
  Ban do Kawasaki KSR 110 lam chu nhan vo cung xot xa khi su dung - 24Ban do Kawasaki KSR 110 lam chu nhan vo cung xot xa khi su dung - 25Ban do Kawasaki KSR 110 lam chu nhan vo cung xot xa khi su dung - 26Ban do Kawasaki KSR 110 lam chu nhan vo cung xot xa khi su dung - 27Ban do Kawasaki KSR 110 lam chu nhan vo cung xot xa khi su dung - 28Ban do Kawasaki KSR 110 lam chu nhan vo cung xot xa khi su dung - 29
  Ban do Kawasaki KSR 110 lam chu nhan vo cung xot xa khi su dung - 30
  Nguồn ảnh : Cycle Road
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 8 Tháng bảy 2022