1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Bản độ Honda DH88 phá hình hoàn toàn theo trường phái có 1 0 2

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 27 Tháng mười 2022.

  Honda DH88 ngày xưa vốn là mẫu xe dành riêng cho những anh chàng thư sinh nho nhã, ngày nay nó lại trở thành một vật phẩm sưu tầm của những tay chơi yêu thích các mẫu xe hoài cổ. Nhưng chiếc xế nổ ngày hôm nay đã được chủ nhân hoàn toàn lột xác khi phá vỡ hình ảnh thanh lịch ngày nào của dòng xe Honda DH88 và trở thành một bản độ vô cùng đặc sắc và cuốn hút!

  Ban do Honda DH88 pha hinh hoan toan theo truong phai co 1 0 2
  Bản độ Honda DH88 phá hình hoàn toàn theo trường phái JAV có 1 0 2

  Ban do Honda DH88 pha hinh hoan toan theo truong phai co 1 0 2 - 2

  Ban do Honda DH88 pha hinh hoan toan theo truong phai co 1 0 2 - 3
  Trong một lần dạo chơi trên các nhóm hội trực tuyến, mình đã may mắn cơ cơ hội bắt gặp bản độ Honda DH88 thuộc sở hữu của anh Trần Hữu Tiến. Khi trò chuyện cùng anh Tiến, anh ấy cực kì nhiệt tình trong việc chia sẻ chi tiết về chiếc xế độ độc đáo này.

  Bản độ Honda DH88 được anh Tiến thực hiện đầy ngẫu hứng, nhưng diện mạo của nó vẫn toát ra một vẻ đẹp tân cổ giao duyên vô cùng thú vị. Nhất là khi anh Tiến đã lột trần chiếc Honda DH88 theo đúng nghĩa đen khi loại bỏ toàn bộ dàn áo ở phần mặt tiền, sau đó nâng cấp một cặp phuộc chính hãng Honda của CT110i thế hệ mới. Riêng gáo đèn kèm theo đồng hồ thì là phụ tùng của mẫu xe Honda CT50 .

  Ban do Honda DH88 pha hinh hoan toan theo truong phai co 1 0 2 - 4
  Gáo đèn CT50 hiện đã được anh Tiến biến tấu theo hơi hướng tối tân và xịn sò hơn bằng một chóa đèn bi cầu Led tân tiến, cho ra ánh sáng cường đại và còn được kết hợp với hai cây đèn trợ sáng nhỏ gia tăng cường độ sánh sáng của bản độ Honda DH88.

  Xi nhan trước cũng đặc biệt không kém khi đến từ thương hiệu Posh của Nhật Bản, thường được các tay chơi độ Nhật gọi là 'Xi nhan Posh kim cương' bởi kiểu dáng bắt mắt và sắc sảo.

  Ban do Honda DH88 pha hinh hoan toan theo truong phai co 1 0 2 - 5
  Ban do Honda DH88 pha hinh hoan toan theo truong phai co 1 0 2 - 6
  Bộ ghi đông trần kèm theo thanh dằn hầm hố mà chiếc Honda DH88 đang sở hữu là sản phẩm của thương hiệu Daytona. Thực tế, dàn ghi đông trần này đã trở nên vô cùng xịn sò khi được anh Tiến nâng cấp các món đồ chơi chất lượng bậc nhất như: Cùm thắng Takegawa, cùm thắng Takegawa, cùm công tắc Active,...

  Ban do Honda DH88 pha hinh hoan toan theo truong phai co 1 0 2 - 7
  Khi nhìn vào dàn ghi đông trần của chiếc Honda DH88, chi tiết khiến mình ấn tượng nhất không gì khác ngoài trợ lực cổ Matris với bộ pát nhôm CNC đầy sáng tạo. Khi để tối ưu hóa không gian và tăng tính thẩm mỹ, anh Tiến đã cố tình thiết kế chi tiết nắp chụp ghi đông hoàn toàn mới được tính toán sao cho khai thác triệt để 100% hành trình của trợ lực Matris và không ảnh hưởng tới góc lái.

  Ban do Honda DH88 pha hinh hoan toan theo truong phai co 1 0 2 - 8
  Nếu anh em chưa biết thì món đồ chơi góp mặt ở phần khung sườn gợi cảm của bản độ Honda DH88 chính là mobin As Uotani SPII. Một mảnh ghép quan trọng trong bài độ nội công của xe khi đảm nhận nhiệm vụ đốt cháy nhiên liệu triệt nhằm tạo ra hiệu suất vượt trội.

  Ban do Honda DH88 pha hinh hoan toan theo truong phai co 1 0 2 - 9
  Ngay cả yên ngồi hiện cũng được anh Tiến nâng cao độ thẩm mỹ bằng cách bọc lại da yên bằng chất liệu cao cấp hơn. Yên ngồi sau của Honda DH88 hiện đã hoàn toàn vắng mặt, thế chỗ của nó là một bộ baga CNC sắc sảo.

  Ban do Honda DH88 pha hinh hoan toan theo truong phai co 1 0 2 - 10
  Dàn chân trước sau của chiếc Honda DH88 vẫn vẹn nguyên một nét đẹp hoài cổ khi anh Tiến đã giữ lại trang bị thắng đùm nguyên bản của nhà sản xuất và đồng thời trang trí bằng bộ càng thắng sắc sảo hơn. Đùm trước sau là đùm nguyên bản nằm trên Honda MD 90, phối cùng với căm Nova và niềng nhôm Excel Asia để tạo ra một dàn chân hoàn hảo ở mọi góc nhìn.

  Ban do Honda DH88 pha hinh hoan toan theo truong phai co 1 0 2 - 11
  Phuộc nhún sau cũng là một món đồ chơi có gốc gác từ Nhật Bản, sở hữu tính năng điều chỉnh nhanh tốc độ hồi phuộc để phù hợp với nhiều loại địa hình khác nhau. Chưa hết phần chân của cặp phuộc còn có thể cài đặt chiều cao, để khi gắn lên những mẫu xe sử dụng hộp xích như Honda DH88 không bị cạ cấn khi nhún nảy.

  Ban do Honda DH88 pha hinh hoan toan theo truong phai co 1 0 2 - 12
  Động cơ chiếc Honda DH88 cũng không hề bị vị chủ nhân chịu chơi của chúng ta bỏ quên, khi được anh ấy nhấn nhá bằng những món đồ chơi trang trí như gác chân Super Cub C125i hay bộ ốc mâm lửa Takegawa.

  Ban do Honda DH88 pha hinh hoan toan theo truong phai co 1 0 2 - 13
  Ban do Honda DH88 pha hinh hoan toan theo truong phai co 1 0 2 - 14
  Ngoài mobin As Uotani SPII, động cơ chiếc Honda DH88 còn sở hữu một phụ tùng hiệu suất cao khác là bình xăng Yoshimura YD28 sẽ truyền dẫn lượng nhiệt liệu phù hợp với cấu hình động cơ hiện tại. Lọc gió trụ thị đến từ thương hiệu Takegawa, nằm lộ hoàn toàn ra ngoài khiến ngoại hình chiếc xe trở nên hầm hố hơn rất nhiều.

  Ban do Honda DH88 pha hinh hoan toan theo truong phai co 1 0 2 - 15
  Sức mạnh vượt trội, cảm giác lái phấn khích của chiếc Honda DH88 đến từ bài độ 54zz 4 van mạnh mẽ do anh Đỗ Duy Bằng tiến hành lắp ráp và canh chỉnh. Không chỉ đem tới hiệu suất đầu ra vượt trội, bài độ này còn cực kì bền bỉ và không dễ bị hư hỏng nếu được thay nhớt đúng định kì.
  Bản độ Honda DH88 và những hình ảnh khác...

  Ban do Honda DH88 pha hinh hoan toan theo truong phai co 1 0 2 - 16
  Ban do Honda DH88 pha hinh hoan toan theo truong phai co 1 0 2 - 17
  Ban do Honda DH88 pha hinh hoan toan theo truong phai co 1 0 2 - 18Ban do Honda DH88 pha hinh hoan toan theo truong phai co 1 0 2 - 19
  Ban do Honda DH88 pha hinh hoan toan theo truong phai co 1 0 2 - 20Ban do Honda DH88 pha hinh hoan toan theo truong phai co 1 0 2 - 21Ban do Honda DH88 pha hinh hoan toan theo truong phai co 1 0 2 - 22
  Nguồn ảnh : Huutien Tran
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 28 Tháng mười 2022