1. Biker chuyên nghiệp

  Bản độ Harley-Davidson Sportster với phong cách đến từ Nhật Bản

  Thảo luận trong 'Harley-Davidson' bắt đầu bởi , 15 Tháng hai 2021.

  Bản chế tạo Harley-Davidson Sportster mới nhất vừa được ra lò đến từ xưởng Lucky Cat's ở Chartres, là chiếc Sportster đời 1994 rất sang trọng và được gọi với cái tên 'Glamster.'

  Ban do HarleyDavidson Sportster voi phong cach den tu Nhat Ban
  Bản độ Harley-Davidson Sportster với phong cách đến từ Nhật Bản.

  Ban do HarleyDavidson Sportster voi phong cach den tu Nhat Ban - 2
  Thoạt nhìn, bản độ Sportster là một chiếc xe mô tô đường phố với thân xe tùy chỉnh và động cơ được điều chỉnh một chút. Nhưng đằng sau đó còn nhiều điều hơn thế nữa.

  Ban do HarleyDavidson Sportster voi phong cach den tu Nhat Ban - 3

  Chiếc mô tô sở hữu động cơ V-twin mang tính biểu tượng của thương hiệu Mỹ đã được tân trang lại hoàn toàn từ trong ra ngoài. Có một lớp sơn màu xám than chì đặc biệt và nhiều chi tiết được đánh bóng, nhưng tác phẩm thực sự nằm ở bên trong động cơ với mục tiêu là tạo ra nhiều mô-men xoắn nhất có thể.

  Ban do HarleyDavidson Sportster voi phong cach den tu Nhat Ban - 4

  Họ đã sử dụng một bộ động cơ 1250 từ Hammer Performance, với các xi-lanh bằng thép, có vây bằng nhôm và các piston rèn. Chúng được kết hợp với các đầu chuyển và cam Buell M2, một bộ lọc khí S&S Super E Carb cổ điển và hiếm. Đồng hồ Motogadget Speedster được giấu sau bộ lọc gió một cách kín đáo.

  Ban do HarleyDavidson Sportster voi phong cach den tu Nhat Ban - 5

  Cũng như đã thay toàn bộ dây dẫn nhiên liệu và dầu bằng ống màu đen Vibrant Performance dành riêng cho xe đua, được nối với các phụ kiện AN màu đen. Các thay đổi khác bao gồm hệ thống đánh lửa Dynatek 2000i và bơm dầu Daytona.

  Ban do HarleyDavidson Sportster voi phong cach den tu Nhat Ban - 6

  Anh ấy đã bỏ bộ truyền động dây cuaro và sử dụng thiết lập bằng xích tải 530 truyền thống, thông qua một bộ chuyển đổi từ Lowbrow. Ngoài ra còn có một nắp đĩa xích của Speed Merchant, với bộ bảo vệ xích tùy chỉnh và bu lông động cơ đã được đánh bóng từ Diamond Engineering.

  Ban do HarleyDavidson Sportster voi phong cach den tu Nhat Ban - 7

  Các tùy chỉnh khác bao gồm chắn bùn trước ngắn hơn từ Lowbrow Customs và yên xe kiểu cafe 'Cutlass' được sửa đổi từ Airtech Streamfining. Ở phía bên trái là một túi yên bằng sợi thủy tinh độc đáo được sản xuất bởi Buco.

  Ban do HarleyDavidson Sportster voi phong cach den tu Nhat Ban - 8

  Lucky Cat đã chọn vành nan hoa có kích thước 21 inch ở phía trước và 18 ở phía sau, được trang bị lốp Avon Speedmaster MK2 và Coker Diamond 4.50. Hoàn thiện với toàn bộ hệ thống phanh Brembo và phuộc Showa đã được rút ngắn một chút để cân bằng chiếc xe.
  Ban do HarleyDavidson Sportster voi phong cach den tu Nhat Ban - 9
  Điểm khác thường nhất của chiếc xe là màu sơn, đây là một sửa đổi của kỹ thuật sơn mài 'Aventurine' - được gọi là Nashiji ở Nhật Bản. Màu sơn được lấy cảm hứng từ 'Magicar', một chiếc dragster sử dụng nhiên liệu hàng đầu huyền thoại từ những năm 60. Phải kết hợp 15 loại màu vàng khác nhau để có được màu sắc gần giống.

  Ban do HarleyDavidson Sportster voi phong cach den tu Nhat Ban - 10
  Ban do HarleyDavidson Sportster voi phong cach den tu Nhat Ban - 11
  Ban do HarleyDavidson Sportster voi phong cach den tu Nhat Ban - 12

  Nguồn: bikeexif
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 5 Tháng hai 2021