1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Bản độ Exciter 150 đẹp lạ đẹp lùng đến từ nước láng giềng

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 15 Tháng một 2022.

  Exciter 150 là một trong những dòng xe được các anh em chơi xe tại Việt Nam yêu thích và dọn thành rất nhiều bản độ đặc sắc. Nhưng bản độ ngày hôm nay lại không hề xuất phát từ các dân chơi nước ta mà lại ở quốc đảo Malaysia. Nơi phong trào chơi Exciter 150 hay Y15ZR rầm rộ không hề thua kém Việt Nam.

  Ban do Exciter 150 dep la dep lung den tu nuoc lang gieng
  Bản độ Exciter 150 đẹp lạ đẹp lùng đến từ nước láng giềng

  Ban do Exciter 150 dep la dep lung den tu nuoc lang gieng - 2
  Ban do Exciter 150 dep la dep lung den tu nuoc lang gieng - 3
  Tấm hình nền cũng là tấm hình đầu tiên mà mình muốn chia sẻ cho tất cả các bạn khi nó đã để lộ ra hai món đồ chơi đáng chú ý là cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta và cùm côn Brembo Hodaka. Do sở hữu thiết kế tương đồng nên chúng đã giúp dàn tay lái có được diện mạo cân đối
  Ban do Exciter 150 dep la dep lung den tu nuoc lang gieng - 4
  Để gắn được chú heo Brembo 4 piston cơ bắp và bộ pát cố định nó thì chủ nhân đã phải đem phần vỏ phuộc trước của mình đi phay lại. Kết hợp cùng heo thắng, chúng ta có chiếc đĩa thắng King Drag xịn sò có kích thước phù hợp hỗ trợ chú heo phát huy hết lực thắng mạnh mẽ.
  Bộ mâm nguyên bản đã bị thay thế hoàn toàn bằng mâm Hypertech có kích cỡ nhỏ hơn, cho phép chủ nhân hạ size vỏ tăng độ thanh thoát cho dàn chân trước sau.

  Ban do Exciter 150 dep la dep lung den tu nuoc lang gieng - 5
  Ban do Exciter 150 dep la dep lung den tu nuoc lang gieng - 6
  Hệ thống thắng ở dàn chân sau của chiếc Exciter 150 hoàn toàn bị bỏ trống, một phong cách được các tay chơi Malaysia ưa chuộng vì độ gọn gàng nhưng lại vô cùng nguy hiểm. Vì kiểu chơi này bắt buộc người lái phải có kĩ thuật lái xe thật vững do chỉ sử dụng phanh trước khi giảm tốc.
  Điểm sáng giá của dàn chân sau nằm ở cây phuộc Ohlins và bộ gắp CNC, đẹp mắt và đem tới sự ổn định khi di chuyển tốc độ cao.

  Ban do Exciter 150 dep la dep lung den tu nuoc lang gieng - 7
  Khả năng 'thoát hơi' giờ đây đã được tối ưu hóa hoàn toàn với hệ thống ống xả đến từ thương hiệu NLK hầm hố. Tăng hiệu suất động cơ đồng thời cho ra âm thanh đanh thép.
  Ban do Exciter 150 dep la dep lung den tu nuoc lang gieng - 8Ban do Exciter 150 dep la dep lung den tu nuoc lang gieng - 9
  Dù ở Malaysia, nhưng chủ nhân bản độ Exciter 150 không hề giữ lại tem Y15ZR nguyên bản mà lại chọn tem Exciter 150 để tăng độ mới mẻ cho xế cưng.
  Xem thêm: Chi 150 triệu lột xác Exciter 150 thế này liệu có đáng | 2banh Review

  Credit : Two Wheelers Bike Spa & Lounge
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 15 Tháng một 2022