1. Biker bán chuyên

  Bản độ Exciter 135 và nét đẹp xuất thần đến từ dàn chân độc đáo

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 25 Tháng mười một 2021.

  Loạt ảnh Exciter 135 dưới đây sẽ kể cho các bạn nghe về một bản độ cực chất, sở hữu dàn chân độc đáo đẹp ngoài sức tưởng tượng. Khi ngắm nhìn bản độ Exciter 135 này, rất ít ai có thể cưỡng lại được sự hấp dẫn mạnh mẽ của nó!

  Ban do Exciter 135 va net dep xuat than den tu dan chan doc dao
  Bản độ Exciter 135 và nét đẹp xuất thần đến từ dàn chân độc đáo

  Ban do Exciter 135 va net dep xuat than den tu dan chan doc dao - 2
  Ban do Exciter 135 va net dep xuat than den tu dan chan doc dao - 3
  Đối với những bản độ Exciter 135 côn tay thuộc thế hệ 2009-2010 như chiếc Exciter 135 này, anh em chơi xe thường sẽ lựa chọn chóa đèn Zhipat 2 tầng để thay thế cho chóa đèn nguyên bản. Vừa tăng độ thẩm mỹ cho diện mạo chiếc xe mà còn đem tới khả năng chiếu sáng hiệu quả hơn đáng kể. Hiện nó đang được phân phối ở Shop2banh.vn với mức giá 1,29 triệu đồng.
  Ban do Exciter 135 va net dep xuat than den tu dan chan doc dao - 4
  Ban do Exciter 135 va net dep xuat than den tu dan chan doc dao - 5
  Ngoài trang bị chóa đèn xịn sò, chủ nhân của bản độ Exciter 135 còn chi ra khoảng hơn 12 triệu đồng nữa để lắp đặt ba món đồ chơi là: Cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta, cùm côn Domino TWM, cùm ga Domino,... Làm dàn tay lái trở nên cao cấp và vô cùng sang trọng.
  Ban do Exciter 135 va net dep xuat than den tu dan chan doc dao - 6
  Cặp cùm công tắc hai bên của chiếc Exciter 135 hiện tại vốn thuộc sở hữu của dòng xe NVX 155 thế hệ đầu tiên. Góc cạnh và đáng tiền hơn cùm công tắc zin ở chỗ dư ra thêm một nút bấm ở cùm đề bên phải, có thể sử dụng nút bấm này để bổ sung chức năng tắt máy nhanh.
  Ban do Exciter 135 va net dep xuat than den tu dan chan doc dao - 7
  Nằm ẩn trong phần lượng giữa là cây trợ lực sườn Ohlins đen tuyền, được bán ở thị trường hiện tại với mức giá tầm hơn 9 triệu đồng. Để lắp đặt một cách hoàn chỉnh thì dĩ nhiên chủ nhân sẽ phải bỏ ra thêm một số tiền nữa để tiện pát CNC.
  Ban do Exciter 135 va net dep xuat than den tu dan chan doc dao - 8
  Từ những ánh mắt đầu tiên khi 'chạm mặt' với dàn chân trước bản độ Exciter 135, mình đã không khỏi trầm trồ với sự xuất hiện của đĩa thắng Braketech phiên bản mới sản xuất dành riêng cho các dòng xe phân khối nhỏ với kết cấu 4 lỗ ốc gắn không cần thông qua lòng CNC. Heo thắng trước là heo Brembo Billet 2 piston, mang trên mình cọng dây Hel bấm đầu Earl's đỏ rực.
  Ban do Exciter 135 va net dep xuat than den tu dan chan doc dao - 9
  Ban do Exciter 135 va net dep xuat than den tu dan chan doc dao - 10
  Khi được đặt xung quanh những chi tiết ốc Inox sáng bóng thì bộ cổ pô Titan đã trở nên vô cùng nổi trội. Nếu sử dụng trong thời gian dài, chắc chắn nó sẽ được phủ đầy những màu sắc sặc sỡ do ảnh hưởng từ nhiệt lượng.
  Ban do Exciter 135 va net dep xuat than den tu dan chan doc dao - 11
  Ban do Exciter 135 va net dep xuat than den tu dan chan doc dao - 12
  Ban do Exciter 135 va net dep xuat than den tu dan chan doc dao - 13
  Sự nổi bật của dàn chân đến từ việc anh chủ đã thay thế niềng sắt nguyên bản thành niềng nhôm Excel Rim màu vàng óng ánh. Kèm theo bộ đùm phay phong cách Thái Lan vô cùng ấn tượng, độc đáo hơn rất nhiều các bản độ Exciter 135 sử dụng mâm CNC đại trà.
  Ban do Exciter 135 va net dep xuat than den tu dan chan doc dao - 14

  Chưa dừng lại ở đó, chiếc Exciter 135 còn sở hữu cây phuộc Nitron R3 trị giá trên dưới 25 triệu đồng. Có tới 3 núm chỉnh khác nhau, cho phép người sử dụng can thiệp sâu vào quá trình hoạt động của phuộc để điều chỉnh sao cho phù hợp với điều kiện sử dụng.
  Bản độ Exciter 135 và những hình ảnh quyến rũ khác:

  Ban do Exciter 135 va net dep xuat than den tu dan chan doc dao - 15
  Ban do Exciter 135 va net dep xuat than den tu dan chan doc dao - 16
  Ban do Exciter 135 va net dep xuat than den tu dan chan doc dao - 17Ban do Exciter 135 va net dep xuat than den tu dan chan doc dao - 18
  Nguồn ảnh : MinhLêShop
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 25 Tháng mười một 2021