1. Biker chuyên nghiệp

  Bản độ Ducati SBK đầy mê hoặc của Walt Siegl

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi , 4 Tháng mười 2021.

  Dòng SBK do Ducati sản xuất theo đơn đặt hàng của Walt Siegl là những chiếc xe mô tô phân khối lớn vô cùng ấn tượng. Mỗi chiếc Ducati SBK đều kết hợp hiệu suất hiện đại cùng kiểu dáng vượt thời gian.

  Ban do Ducati SBK day me hoac cua Walt Siegl
  Bản độ Ducati SBK đầy mê hoặc của Walt Siegl.

  Ban do Ducati SBK day me hoac cua Walt Siegl - 2
  Mỗi chiếc Ducati SBK của Walt Siegl đều sử dụng các thành phần cơ bản giống nhau như: khung mạ crôm cấp máy bay, thân xe bằng sợi carbon và động cơ đặc biệt do chuyên gia Ducati Bruce Meyers Performance chế tạo.

  Ban do Ducati SBK day me hoac cua Walt Siegl - 3

  Động cơ đặc biệt này sử dụng một cacte Ducati 848, một gắp sau được làm nhẹ và cân bằng với vòng bi nâng cấp, thanh kết nối bằng titan và bộ nòng 1.040cc với piston xe đua Pistal, nồi khô cực bắt mắt.

  Ban do Ducati SBK day me hoac cua Walt Siegl - 4

  Ngoài ra bản dựng Ducati SBK còn bao gồm một hộp gió WSM sợi carbon tùy chỉnh, hệ thống phun nhiên liệu mới bên trong được thiết kế để giảm nhiễu động không khí. Gói thiết bị điện tử bao gồm một ECU được lập trình tùy chỉnh, kiểm soát lực kéo và một bộ sang số nhanh. Ống xả sử dụng loại Arrow giúp cung cấp thêm 5 mã lực.

  Ban do Ducati SBK day me hoac cua Walt Siegl - 5

  Walt Siegl còn trang bị hệ thống treo Ohlins ở trước và sau, hoàn chỉnh với các bộ phận bên trong tùy chỉnh phù hợp với trọng lượng nhẹ của chiếc xe. Vành xe bằng sợi carbon siêu nhẹ từ BST và hệ thống phanh là bộ kẹp phanh Brembo hướng tâm với dây dầu Spiegler Performance.

  Ban do Ducati SBK day me hoac cua Walt Siegl - 6

  Toàn bộ thân xe là sợi carbon do Indy Performance sản xuất. Ngoài ra bản độ này đã được thay đổi bình xăng giúp tăng sức chứa của nó và thay đổi hướng không khí đi vào hộp khí.

  Ban do Ducati SBK day me hoac cua Walt Siegl - 7

  Trung tâm tay lái là chảng ba bằng ma-giê của Ducati Corsa, trợ lực tay lái Ohlins, cùm phanh Brembo RCS, cùm tăng Ducati 1198S, công tắc Ducabike và đèn xi-nhan Kellermann. Bộ gác chân có thương hiệu tinh tế là sản phẩm của riêng của Walt.

  Ban do Ducati SBK day me hoac cua Walt Siegl - 8

  Bản độ Ducati SBK này đã còn sở hữu điểm đặc biệt về phần thiết kế màu sắc. Cụ thể là nó lấy cảm hứng từ chiếc Ferrari SP2.

  Ban do Ducati SBK day me hoac cua Walt Siegl - 9
  Ban do Ducati SBK day me hoac cua Walt Siegl - 10
  Ban do Ducati SBK day me hoac cua Walt Siegl - 11
  Ban do Ducati SBK day me hoac cua Walt Siegl - 12
  Ban do Ducati SBK day me hoac cua Walt Siegl - 13
  Nguồn: bikeexif
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 4 Tháng mười 2021