1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Bản độ Dio SR sở hữu màn hình LCD triệt tiêu khuyết điểm đồng hồ nguyên bản

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 28 Tháng một 2023.

  Chiếc Dio SR ngày hôm nay hoàn toàn có thể khiến cho những anh em đi theo trường phái 'tôn thờ đồ zin' phải thay đổi quan điểm bản thân. Khi nó đang sở hữu hai món đồ chơi hết sức xịn sò khắc phục nhược điểm của Dio SR nói riêng và các dòng Dio nói chung, một trong số đó chính là chiếc màn hình LCD đầy tân tiến!

  Ban do Dio SR so huu man hinh LCD triet tieu khuyet diem dong ho nguyen ban
  Bản độ Dio SR sở hữu màn hình LCD triệt tiêu khuyết điểm đồng hồ nguyên bản

  Ban do Dio SR so huu man hinh LCD triet tieu khuyet diem dong ho nguyen ban - 2

  Ban do Dio SR so huu man hinh LCD triet tieu khuyet diem dong ho nguyen ban - 3
  Bản màn hình mà mình nhá hàng trong tiêu đề và lời mở đầu chính là màn hình Stage 6, để lắp đặt nó thì chủ nhân bắt buộc phải chỉnh sửa bợ cổ vì kiểu dáng của nó khác biệt với đồng hồ zin.

  Màn hình Stage 6 sở hữu lối hiển thị LCD vô cùng nịnh mắt, nó sẽ sử dụng dây cảm biến để khai thác mọi thông tin trong quá trình vận hành. Không giống như đồng hồ zin dùng dây cáp công-tơ-mét để đo đạt, khiến Dio SR nói riêng và các dòng Dio khác rất hay đứt công-tơ-mét vì người lái thường xuyên chạy ở vận tốc 'tràn kim' với khả năng tăng tốc quá nhanh của động cơ 2 thì.

  Ban do Dio SR so huu man hinh LCD triet tieu khuyet diem dong ho nguyen ban - 4
  Ban do Dio SR so huu man hinh LCD triet tieu khuyet diem dong ho nguyen ban - 5
  Cùm thắng nguyên bản trên Dio SR vẫn được chủ nhân giữ gìn kĩ lưỡng và hiện đã được cậu ấy nâng tầm thẩm mỹ bằng cặp tay KN đẹp mắt. Phối cùng nắp đậy bình dầu CNC nhập khẩu từ Đài Loan trông cực kì sắc sảo.

  Ban do Dio SR so huu man hinh LCD triet tieu khuyet diem dong ho nguyen ban - 6
  Heo thắng trước 2 piston trước là dòng heo Billet của thương hiệu RRGS, được cố định bởi chi tiết pát nhôm CNC bố trí song song với mắt đọc điện tử của màn hình LCD Stage 6. Hiện chú heo này đang được kết hợp cùng đĩa thắng Galfer 190mm, có đường kính phù hợp với kích cỡ 10 inch của dàn chân Dio SR.

  Ngoài ra mình còn thấy thêm sự hiện diện của cặp phuộc RRGS và mâm RPM, hai yếu tố đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng vẻ đẹp rắn chắc của dàn chân.

  Ban do Dio SR so huu man hinh LCD triet tieu khuyet diem dong ho nguyen ban - 7
  Ban do Dio SR so huu man hinh LCD triet tieu khuyet diem dong ho nguyen ban - 8
  Phuộc sau zin của Dio SR hoàn toàn không được đánh giá cao về độ ổn định và êm ái, do đây là một trong những mẫu xe sản xuất chỉ để đi 1 người theo luật giao thông của nước sở tại. Hoàn toàn không thể đáp ứng nhu cầu đi 2 người của người tiêu dùng Việt.

  Vậy nên chủ nhân của chiếc Dio SR mới thay thế phuộc zin bằng phuộc Daytona. Gia tăng độ êm ái và ổn định, đáp ứng tốt nhu cầu đi 1 người lẫn đi 2 người một cách hoàn hảo.

  Ban do Dio SR so huu man hinh LCD triet tieu khuyet diem dong ho nguyen ban - 9
  Lốc nồi chiếc Dio SR được nhấn nhá bằng cần khởi động Stage 6 làm bằng chất liệu CNC, cùng thương hiệu với bộ phần màn hình LCD mà mình đã đề cập tới phía trên.

  Ban do Dio SR so huu man hinh LCD triet tieu khuyet diem dong ho nguyen ban - 10
  Hệ thống cổ pô của chiếc Dio SR được cấu tạo từ hợp kim Titan nên chẳng những đẹp mắt mà còn có khả năng tản nhiệt hiệu quả. Khi kết hợp cùng lon pô Most còn tạo ra âm thanh đầy uy lực, phấn khích tột độ khi kéo ga.

  Bản độ Dio SR và những góc ảnh khác...

  Ban do Dio SR so huu man hinh LCD triet tieu khuyet diem dong ho nguyen ban - 11
  Ban do Dio SR so huu man hinh LCD triet tieu khuyet diem dong ho nguyen ban - 12Ban do Dio SR so huu man hinh LCD triet tieu khuyet diem dong ho nguyen ban - 13Ban do Dio SR so huu man hinh LCD triet tieu khuyet diem dong ho nguyen ban - 14Ban do Dio SR so huu man hinh LCD triet tieu khuyet diem dong ho nguyen ban - 15

  Ban do Dio SR so huu man hinh LCD triet tieu khuyet diem dong ho nguyen ban - 16

  Nguồn ảnh : Nguyễn Văn Được
  2banh
  2banh.vn