1. Biker chuyên nghiệp

  Bản độ ADV 150 đẹp hú hồn của Biker nước bạn

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 3 Tháng mười một 2019.

  Đây được coi là bản độ Honda ADV 150 độ đầu tiên xuất hiện trên 2banh.vn, chiếc xe này đã được tinh chỉnh lại toàn bộ biện mạo bên ngoài màu một màu sơn mới đi kèm cùng khối đồ chơi làm ghi đông trở nên khá ấn tượng.

  Ban do ADV 150 dep hu hon cua Biker nuoc ban
  Bản độ ADV 150 đẹp hú hồn của Biker nước bạn

  Ban do ADV 150 dep hu hon cua Biker nuoc ban - 2


  Ban do ADV 150 dep hu hon cua Biker nuoc ban - 3
  Lợi thế của dòng xe này là sử dụng ghi đông trần nên rất dễ lên đồ chơi, ở đâu ta có thể thấy chủ xe đã hướng tới cặp tay thắng Galespeed phiên bản chữ đỏ đi kèm cùng bình dầu Galespeed để làm ổ chứa dầu phụ cho cùm tay. Mẫu tay thắng này có giá thành quá cao tuy nhiên với mức giá này thường các tay chơi lựa chọn Brembo Billet là đa số. Trang bị trợ lực Scott trung tâm, có thể tăng chỉnh độ nặng nhẹ để chống sàng lắc đầu xe khi chạy tốc độ cao, dòng sản phẩm này có ngoại hình cực kì đẹp nhưng lại rất khó độ chế và giá thành rất cao nên còn rất ít tay chơi xe lựa chọn option này.

  Ban do ADV 150 dep hu hon cua Biker nuoc ban - 4

  Ngoài việc sơn lại toàn bộ dàn áo bên ngoài một số chi tiết nhựa trên xe cũng được ốp Carbon Fiber để làm điểm nhấn, chi tiết phần yên xe được thiết kế lại theo dạng hai tầng cho người sau được ngồi thoải mái hơn.

  Ban do ADV 150 dep hu hon cua Biker nuoc ban - 5
  Dàn chân trước/sau sử dụng heo dầu Galespeed 2pis đối xứng kết hợp cùng đĩa Galfer được bắt vào mâm sau thông qua một pat heo dầu gia công bằng máy CNC. Và phải canh chỉnh rất nhiều sau cho bánh xe vận hành trơn tru nhất không bị cạ cấn trong quá trình vận hành. Hơi thở là sản phẩm của Akrapovic đem lại âm thanh uy lực mạnh mẽ hơn cho chiếc xe khi lên tua máy cao.

  Ban do ADV 150 dep hu hon cua Biker nuoc ban - 6
  Sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời nằm trên tích hợp núm chỉnh ngay chân phuộc, đây là bản phuộc được sản xuất cho dòng xe Honda Forza 300 được chủ xe tận dụng để tinh chỉnh lại ráp lên phiên bản ADV 150.

  2banh
  2banh.vn
Đăng ký kênh
Đăng ký