1. Biker chuyên nghiệp

  Bạn có phải là TRẺ TRÂu khi chạy xe?

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 24 Tháng một 2021.

  Đừng anh em nào cho rằng mình không TRẺ TRÂU hay đã qua thời TRẺ TRÂU nha, muốn biết thật sự mình có còn TRẺ TRÂU hay không thì nên xem những dấu hiệu này khi chạy ngoài đường nhé!

  Ban co phai la TRE TRAu khi chay xe
  Bạn có phải là TRẺ TRÂu khi chạy xe?


  Ban co phai la TRE TRAu khi chay xe - 2
  NẸT PÔ TỪ ĐẦU LÀNG ĐẾN CUỐI XÓM
  Bất kể xe zin hay xe độ, pô zin hay pô độ thì khi anh em lên xe đều rất thích nẹt, chạy 500m phải nẹt 5 cái, biết là anh em thích nghe tiếng pô, tạo sự phấn khích, lấy le với gái nhưng nó lại rất mất lịch sự, khiến người đi đường hốt hoảng dễ gây nguy hiểm cho người đi đường.

  Chúng ta nên chơi xe độ theo kiểu lịch sự & đừng quá vô cảm khi di chuyển chúng ở ngoài đường bằng cách nẹt pô để thay thế cho còi xe hay vì chúng ta thích làm vậy.

  Ban co phai la TRE TRAu khi chay xe - 3

  Nếu một lúc nào đó anh em nhận ra mình chạy xe mà quên đi thói quen nẹt pô dù đi pô độ, đặc biệt là hạn chế ở chỗ đông người thì chúc mừng anh em đã thoát khỏi kiếp TRẺ TRÂU rồi đó.

  GẠ ĐUA CÁC KIỂU KHI THẤY XE ĐỘ
  Đó cũng là một hành động TRẺ TRÂU mà chúng ta thường gặp ngoài đường, từ lớn cho đến bé đều có thói quen đó, đặc biệt là gạ đua khi gặp chiếc xe được cộng đồng mạng gọi là đối thủ của xe mình, như Raider gạ Sonic, Exciter gạ Winner.

  Ban co phai la TRE TRAu khi chay xe - 4

  Nếu có đi ngoài đường lỡ anh em gặp những thành phần gạ đua thế này đều tốt nhất là ngó lơ để mọi chuyện yên ổn, đừng thách thức lại để cả 2 đều chuốc họa vào thân. Còn những anh em nào đang có sở thích cà khịa thì nên hạn chế đi, có ngày khịa ngay hình sự thì đừng hỏi VÌ SAO nha.

  Ngoài ra còn vượt đèn đỏ, lạng lách, đánh võng... Nếu anh em bỏ được những thói quen đó thì thật sự anh em đã trưởng thành rồi, máu trẻ trâu không còn nữa, chúc mừng anh em.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 24 Tháng một 2021
 2. MigVietchannel

  MigVietchannel Biker cấp 1

  Để ý những điều sau đây để lái xe có văn hóa, và để trở nên trưởng thành hơn nhé =>> bit.ly/3kwPwr2