1. Biker cấp 4

  Bạn có gan bỏ 430 triệu để mua cái máy ảnh nhỏ xíu không màn hình

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 19 Tháng chín 2014.

  Leica M Edtion 60 thay toàn bộ màn hình phía sau bằng vòng chỉnh ISO giúp người dùng trải nghiệm cảm giác bấm máy như một mẫu máy phim đích thực.
  Ban co gan bo 430 trieu de mua cai may anh nho xiu khong man hinh
  Leica M Edtion 60
  Năm 2014 đánh dấu 60 năm ngày ra mắt của Leica M3, mẫu máy ảnh được coi là huyền thoại của thế kỷ 20 khi được nhiều nhiếp ảnh gia nổi tiếng sử dụng. Đây cũng là dấu mốc đưa Leica lên tầm cao mới với dòng rangefinder M series. Để kỷ niệm dịp đặc biệt này, Leica đã giới thiệu model Leica M Edition 60, một mẫu máy ảnh kỹ thuật số nhưng trong hình hài và cách sử dụng của máy phim.

  Leica M Edition 60 là một biến thể của Leica MP Typ 240 nhưng lược bỏ hoàn toàn màn hình kỹ thuật số. Thay đổi này khiến người dùng buộc phải sử dụng như với một máy phim. Chụp và không thể biết ngay kết quả. Màn hình phía sau máy được thay bằng vòng chỉnh ISO. Theo Leica, thay đổi này giúp người dùng nhớ lại thói quen thay các cuộn phim với độ nhạy ISO khác nhau giống như khi sử dụng máy phim.

  Ban co gan bo 430 trieu de mua cai may anh nho xiu khong man hinh - 2
  Màn hình phía sau thay bằng vòng chỉnh ISO.
  "Thay vì mất tập trung vào hệ thống menu phức tạp và các tính năng kỹ thuật, điều khiển, nhiếp ảnh gia sáng tác sẽ chỉ thiết lập khẩu độ, tốc độ màn trập và bấm nút chụp tại thời điểm quyết định". Leica ghi rõ trong thông cáo báo chí. Với model Leica M Edition 60, hãng máy ảnh Đức tiếp tục khẳng định công nghệ chỉ đóng vai trò cấp dưới so với các khía cạnh cơ bản của sáng tạo trong nhiếp ảnh.

  Sẽ chỉ có 600 mẫu Leica M Edition 60 được sản xuất trên toàn thế giới. Đi kèm với thân máy là ống kính Summilux 35 mm f/1.4. Giá bán dự đoán của sản phẩm là khoảng 20.000 USD (khoảng 425 triệu đồng).

  Nguồn Tuấn Hưng - Số hóa
  2banh
  2banh.vn