1. Biker cấp 1

  Bán chìa khóa vạn năng giá rẻ chỉ 30k/1 chiếc!

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 5 Tháng mười một 2013.

  Hôm qua vô tềnh bị giang hồ đá mất chiếc xe :(( Về nhà còn chìa khóa dự phòng, buồn tềnh đem bán kiếm tiền mua xe đạp chạy, các bác ơi mua giùm e oa oa.

  Ban chia khoa van nang gia re chi 30k1 chiec

  Đây chìa khóa vạn năng rất dễ sử dụng, tiện mọi lúc mọi nơi luôn. Chìa có hình dáng của thanh kiếm phần chuôi có nạm đá trong suốt đúc chữ N hoa rất đệp, phần lưỡi chìa có dạng con rắn được đặc biệt đúc bằng kim loại siêu bền có khả năng chống nước và sáng chói nếu có ánh sáng chiếu vào,song song với kiểu cách đẹp mã mà nó còn có nhiều chức năng mà người mua khó có thể tưởng tượng ra, cái tên chìa khóa vạn năng là không nói quá:

  Thứ nhất, những lúc bạn ngứa lưng mà móng tay mới cắt thì dùng nó để gãi lưng rất chi là dễ chịu
  Thứ hai, những lúc buồn chán, bị tress vì căng thẳng hãy móc nó ra chơi tung hứng bạn sẽ thấy bất ngờ với kết quả mà nó mang lại, hãy thử xem.

  Thứ ba, bấm lỗ làm mặt dây chuyền đeo thì đẹp còn gì bằng, độc lạ và cá tinh và rất rất nhiều ích lợi mà nó mang lại mỗi khi bạn mang nó bên mình.

  Thứ tư, bạn sẽ sở hữu một cổ vật đúng chất nếu được cha truyền con nối thì 200 năm sau sẽ là một món đồ cổ có giá trị rất cao cho con cháu... và rất rất nhiều công dụng mà nó mang lại đang chờ bạn khám phá.

  Bạn còn suy nghĩ gì nữa, chần chờ gì nữa mà không bỏ ra 30k mua ngay, này nhé mở máy lên và gọi tới số "Một chín không không, một không không có" để sở hữu cho mình một món hàng độc.
  "Chía vạn năng, khó khăn không còn"​
  2banh
  2banh.vn
 2. Hưng Văn

  Hưng Văn Biker cấp 1

  Giống chìa khóa của Nouvo LX Yamaha quá ta ??!! :rolleyes:
Quan tâm nhiều