Bajaj Pulsar 200 SS đối thủ cạnh tranh cùng KTM RC200 | Thảo Luận - 2banh.vn

Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi fan2banh, 28 Tháng mười một 2014.


 1. Biker bán chuyên

  Bajaj Pulsar 200 SS đối thủ cạnh tranh cùng KTM RC200

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi fan2banh, 28 Tháng mười một 2014.

  Bajaj Pulsar 200 SS là mẫu sportbike của hãng xe nội địa Ấn Độ sẽ được trang bị hệ thống chống bó cứng phanh ABS và động cơ tích hợp phun xăng điện tử. Được coi là đối thủ cạnh tranh với KTM RC200 tại thị trường Ấn Độ.

  Bajaj Pulsar 200 SS doi thu canh tranh cung KTM RC200
  Bajaj Pulsar 200 SS tại Ấn độ.

  Bajaj là một trong những hãng xe máy lớn tại Ấn Độ và là đối tác sản xuất của nhiều hãng xe máy nổi tiếng trên thế giới. Tại Việt Nam, sản phẩm của Bajaj cũng đã xuất hiện với mẫu nakedbike Pulsar 200 NS. Cách đây không lâu, hãng xe này tiếp tục giới thiệu ra thị trường mẫu sportbike Pulsar 200 SS.

  Đây được coi là một trong những đối thủ trực tiếp của KTM RC200. Theo Motorbeam, Pulsar 200 SS dành cho thị trường Ấn Độ cũng không được trang bị chống bó cứng phanh ABS như KTM RC200, tuy nhiên phiên bản dành cho thị trường nước ngoài có khả năng sẽ được tích hợp hệ thống này.
  Bajaj Pulsar 200 SS doi thu canh tranh cung KTM RC200 - 2
  Bajaj Pulsar 200 SS màu vàng/ đen.

  Pulsar 200 SS sở hữu thiết kế khá dữ ở phần đầu xe, với cụm đèn pha đôi sắc cạnh, đèn định vị và đèn xi-nhan nằm tách rời. Thiết kế bình xăng nam tính với những đường cắt vát hai bên sườn. Đèn chiếu hậu thiết kế khá đặc biệt khi tách rời làm hai thay vì một khối tổng thể như thường thấy.

  Cũng theo Motorbeam, một điểm khác biệt nữa của phiên bản xuất khẩu và bản dành cho thị trường nội địa có liên quan đến động cơ xe. Theo đó, phiên bản xuất khẩu vẫn trang bị động cơ 199,5 phân khối xi-lanh đơn, nhưng được tích hợp hệ thống phun xăng điện tử, kéo theo sức mạnh của xe được tăng lên mức 24,4 mã lực thay vì 23,7 mã lực như phiên bản nội địa.
  Nguồn: zing news.
Đăng ký kênh
Đăng ký
Quan tâm nhiều
Tin công nghệ nổi bật